Chủ Nhật, ngày 18/03/2018 02:11 AM (GMT+7)

Mourinho “tơ tưởng” về Premier League

author Thứ Ba, ngày 21/08/2012 21:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Mặc dù đang làm tốt công việc của mình tại Real Madrid, song Jose Mourinho vẫn thừa nhận, ông rất muốn trở lại dẫn dắt một đội bóng đang thi đấu ở Premier League trong tương lai không xa.

   

Trong quá khứ, Mourinho từng có quãng thời gian 3 năm (2004-2007) dẫn dắt Chelsea và giúp đội bóng thành London đoạt 2 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup, 2 Carling và 1 siêu cúp Anh.

 

Mặc dù đang thành công trên cương vị HLV Real, song Mourinho vẫn mong muốn được trở lại Premier League trong tương lai. Tuy nhiên, “Người đặc biệt” cũng lên tiếng khẳng định, ông sẽ không bao giờ trở lại đội bóng cũ Chelsea.

Mourinho phát biểu trên BBC Radio 5 Live: “Tôi luôn mong muốn một ngày được trở lại Premier League. Chắc chắn, tôi sẽ nghiêm túc cân nhắc nếu nhận được lời đề nghị chính thức. Nhưng tôi xin nhắc lại một điều là đôi đang ở Real Madrid và tôi cảm thấy hạnh phúc với công việc hiện tại của mình”.

Ngoài ra, chiến lược gia người Bồ cũng tiết lộ bí quyết để lấy giành được niềm tin nơi người hâm mộ: “Khi tới một đội bóng mới, tôi luôn xem công việc ở đó như chính mạng sống của mình, còn các CĐV là một phần của bản thân mình. Điều đó giúp tôi tạo ra một sợi dây gắn kết vĩnh cửu với người hâm mộ.

Tôi chỉ chấp nhận dẫn dắt những đội bóng mà mình yêu thích. Do đó, tôi luôn cố gắng hết mình để không phụ lòng tin của người hâm mộ cũng như lãnh đạo đội bóng. Đó là một trong những phẩm chất đáng quý nhất của tôi.

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhằm ngăn chặn việc đốt pháo sáng của CĐV nhà, CLB Hải Phòng đã...
Ngay sau trận thua 0-5 trước ĐT Việt Nam tại Mỹ Đình, HLV Leonardo...
Những ngày qua, cộng động mạng nổi bão trước những phát ngôn hàm ý...