Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:29 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/12/2013 12:56 PM (GMT+7)

Mourinho ủ mưu “hút máu” Real Madrid

Jose Mourinho đặc biệt quan tâm tới tài năng trẻ Diego Llorente của Real Madrid và hi vọng sẽ đưa trung vệ của đội U-20 Tây Ban Nha về Chelsea trong thời gian sớm nhất.

   
Trong thời gian dẫn dắt Real Madrid, HLV Jose Mourinho tỏ ra rất ấn tượng với tài năng trẻ Diego Llorente. Trong một vài trận đấu tại Cúp nhà Vua và không mấy quan trọng tại La Liga, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã trao cơ hội ra sân cho trung vệ 20 tuổi người Tây Ban Nha. Anh đã thể hiện rất tốt.

Khi rời Real Madrid và trở lại dẫn dắt Chelsea, Mourinho vẫn luôn dõi theo Llorente. Bằng chứng là ông đã đề nghị tuyển trạch viên phụ trách theo dõi các tài năng người Tây Ban Nha cần để mắt nhiều hơn tới ngôi sao “tuổi teen” của đội bóng Hoàng gia thành Madrid. Giờ đây, với ý định làm mới hàng thủ Chelsea, “Người đặc biệt” đã yêu cầu Ban lãnh đạo có kế hoạch cụ thể để đưa Llorente về London.

Mourinho muốn đưa Llorente về với Chelsea
Mourinho muốn đưa Llorente về với Chelsea

Theo đó, song song với việc chào mời Llorente, ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, Mourinho muốn Chelsea gửi tới Real Madrid lời đề nghị trị giá 3 triệu euro. Hợp đồng chuyên nghiệp của Llorente với Real Madrid sẽ hết hạn vào hè sang năm, và vì thế, Chelsea cần phải nhanh tay trước khi quá muộn.

Về phía Llorente, vì từng được Mourinho nâng đỡ nên anh rất có cảm tình với chiến lược gia người Tây Ban Nha. Theo người đại diện của trung vệ 20 tuổi này, một cuộc dịch chuyển hoàn toàn có thể xảy ra trong thời gian tới. Đến với Chelsea, nơi thiếu tốn trung vệ, Llorente sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn là ở lại với Real Madrid.

Real Madrid tất nhiên chẳng muốn mất một viên ngọc quý như Llorente. Trong một tuyên bố mới nhất, HLV Carlo Ancelotti đã tỏ rõ sự tức giận với động thái chèo kéo Llorente của Mourinho, đồng thời khẳng định, ông và các cộng sự của mình sẽ làm mọi cách để giữ chân tuyển thủ U-20 Tây Ban Nha.

Nói là làm. Trong cuộc tiếp đón Valladolid cuối tuần qua, Ancelotti đã triệu tập Llorente lên đội 1 và xếp anh vào đội hình dự bị. Vì tính chất quan trọng của một trận đấu tại La Liga nên Llorente chưa ra sân, nhưng rất có thể ở chuyến làm khách tới Olimpic de Xativa (Cúp Nhà Vua) vào Chủ Nhật này, anh sẽ được trao cơ hội.

“Chúng tôi đã nghe về việc có kẻ muốn đưa Llorente khỏi Real Madrid. Chúng tôi sẽ không để điều ấy xảy ra. Cậu ấy là một tài năng đầy triển vọng và là tương lai của đội bóng. Tôi đã gọi Llorente lên đội 1 và trong những trận tới đây, cậu ấy sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình”, Ancelotti cho biết.
Theo Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...