Thứ Tư, ngày 23/01/2019 08:09 AM (GMT+7)

M.U chi 11,5 triệu bảng nâng cấp sân tập

author Chủ Nhật, ngày 06/05/2012 12:45 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Để hoàn thiện hơn cơ sở hạ tầng cho các cầu thủ luyện tập, ban lãnh đạo Manchester United đã quyết định chi 11,5 triệu bảng cho việc cải tạo sân tập Carrington.

   

Nhằm đập tan những tin đồn không hay về những khoản nợ khổng lồ, lãnh đạo M.U đã chính thức khẳng định, họ sẽ chi 11,5 triệu bảng cho việc nâng trung tâm huấn luyện Carrington. Hiện tại, Quỷ Đỏ đang đẩy mạnh quá trình cải tạo với mục đích nhanh chóng có sân tập mới cho các cầu thủ.

 m.u chi 11,5 trieu bang nang cap san tap hinh anh 1
Sân tập Carrington của M.U sắp được nâng cấp.

Trung tâm huấn luyện Carrington được M.U mở vào năm 2000. Nó được mệnh danh là “khu rừng Carrington” vì tính bảo mật, an toàn cao dành cho các cầu thủ. Carrington có đầy đủ cơ sở hạ tầng để phục vụ cho “Qủy Đỏ” như Sân tập rộng rãi, phòng họp báo, phòng xem phim, phòng ăn, khu phục hồi thể lực…

Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất cho quá trình luyện tập của đội bóng, đội chủ sân Old Trafford đã quyết định cải tạo lại Carrington thành một trong những trung tâm huấn luyện bậc nhất thế giới.

Trung tâm huấn luyện Carrington với diện tích 108 mẫu (Anh) dự kiến sẽ hoàn thành việc tu sửa vào cuối năm nay. Với động thái này, Red Devils như ngầm khẳng định với báo giới và người hâm mộ rằng họ vẫn có khả năng dẫn dắt đội bóng tới một tương lai sáng lạng hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Suốt 120 phút thi đấu với Jordan, ĐT Việt Nam không nhận bất cứ thẻ...
Trọng tài chính điều khiển trận tứ kết Asian Cup 2019 giữa Việt Nam...
Tờ Japan Times tin rằng, Việt Nam chính là đội yếu nhất trong nhóm...