Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:19 PM (GMT+7)

M.U chốt xong vụ Pogba, giá 112 triệu bảng

authorĐông Hưng (theo Tuttosport) Thứ Năm, ngày 28/07/2016 20:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Một quan chức cao cấp của Juventus xác nhận với tờ Tuttosport, M.U đã chốt xong thương vụ Paul Pogba. Theo đó, họ sẽ bỏ ra 112 triệu bảng để sở hữu ngôi sao người Pháp, trong đó có 92 triệu bảng là trả cho Juventus và 20 triệu bảng trả cho “siêu cò” Mino Raiola.

   

Suốt từ đầu hè 2016 tới nay, thương vụ Paul Pogba đã tốn quá nhiều giấy mực của báo chí, nhưng có vẻ nó sắp đi đến hồi kết. Tiết lộ với Tuttosport mới đây, một quan chức cao cấp của Juventus xác nhận, giữa M.U, Juventus và Mino Raiola đã đạt được các thỏa thuận liên quan đến tiền vệ người Pháp. Theo đó, M.U đồng ý chi ra 112 triệu bảng cho Pogba, trong đó có 92 triệu bảng trả cho Juventus và 20 triệu bảng trả cho “siêu cò” Mino Raiola. Về phía Juventus, họ cũng phải “lại quả” cho Mino Raiola 4 triệu bảng.

 m.u chot xong vu pogba, gia 112 trieu bang hinh anh 1

M.U đã chốt xong vụ Pogba.

Trước đó, thương vụ chuyển nhượng Pogba đã nhiều lần lâm vào bế tắc vì các bên không thống nhất được “phí hoa hồng”. Cụ thể, Mino Raiola muốn ít nhất 25 triệu bảng tiền hoa hồng. Phía M.U đồng ý chi ra một nửa, nhưng Juventus thì tuyên bố họ sẽ không trả cho người đại diện của tiền vệ người Pháp bất cứ xu nào. Quá thất vọng, Mino Raiola đưa Pogba sang Mỹ du lịch và chấm dứt mọi cuộc đàm phán.

Những ngày qua, các quan chức của M.U đã phải rất nỗ lực rất nhiều để thuyết phục các bên. Cuối cùng, họ bấm bụng trả cho Mino Raiola 20 triệu bảng và thuyết phục thành công Juventus bỏ ra 4 triệu bảng nữa. Có tổng cộng 24 triệu bảng tiền hoa hồng, Mino Raiola đồng ý nối lại các cuộc đàm phán và nhiều khả năng, nó sẽ được chốt hạ trong khoảng 48 giờ tới.

Theo tiết lộ từ các trang báo uy tín tại Anh và Italia, Pogba sẽ trở lại M.U theo bản hợp đồng 5 năm, kèm theo mức lương khởi điểm vào khoảng 202.000 bảng/tuần. Một khi thương vụ nổ ra, nó sẽ trở thành “bom tấn chuyển nhượng” phi lý nhất trong lịch sử bóng đá. Còn nhớ cách đây 4 năm, M.U chỉ thu về có vài trăm nghìn bảng khi để Pogba gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do, và giờ đây, họ quyết định mua lại với giá trên 100 triệu bảng.

Xem bình luận
Cuoi....Cuoi....Cuoi.....oh ma quen chua du suc voi ManCity dau m.u vo doi....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Xung quanh vụ việc ông Trần Mạnh Hùng (Hùng “bói cá”) – Chủ tịch...