Thứ Hai, ngày 09/12/2019 08:52 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/10/2019 09:10 AM (GMT+7)

M.U khủng hoảng trầm trọng, De Gea nói ra "sự thật mất lòng"

David de Gea đã bày tỏ sự thất vọng sau trận thua trước Newcastle United tối 6.10 vừa qua và cho hay đây là thời kỳ khó khăn nhất anh từng chứng kiến ở M.U

   

M.U nối dài chuỗi trận tệ hại với thất bại 1-0 trước Newcastle trên sân St James' Park, Sean Long Staff là cầu thủ ghi bàn duy nhất của trận đấu. 

Thủ thành vừa gia hạn hợp đồng với M.U De Gea đã phát biểu sau trận đấu. "Chúng tôi đã không thể tạo ra bất kỳ cơ hội đáng kể nào." De Gea nói với Sky Sports.

 m.u khung hoang tram trong, de gea noi ra "su that mat long" hinh anh 1

De Gea đang cảm thấy khó khăn tại M.U

"Chúng tôi phòng thủ tốt. Cả đội cần phải sốc lại tinh thần. Quá nhiều ca chấn thương, nhưng đó không phải là cái cớ cho thất bại. Chúng tôi là M.U, phải tiếp tục tập luyện, đấu tranh và cải thiện từng ngày và thắng trận.

Cải thiện điều gì bây giờ à? Quá nhiều thứ phải cải thiện. Tôi cũng chẳng biết phải nòi gì. Cố gắng thôi, từng ngày, mỗi ngày. Đâ là thời điểm khó khăn cho chúng tôi.

Thời kỳ này là thê thảm và khó khăn nhất tôi từng chứng kiến từ khi đến đây. Tôi không hiểu tại sao và điều gì đang xảy ra. Xin lỗi người hâm mộ. Chúng tôi đã nhận bàn thua từ một pha phạt góc đấy. Đó là điều không thể xảy ra được. Không thể chấp nhận được".

Trận thua trước Newcastle là lần thứ 11 M.U không thắng trên sân khách, một kỷ lục tệ hại mà lần cuối cùng xảy ra đã là cách đây 30 năm hồi 1989.

Theo Tommy (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi có đóng góp quan trọng giúp ĐT U22 Việt Nam lọt vào trận...
Truyền thông xứ sở chùa Vàng tỏ ra quá ấn tượng trước chiến tích...
U22 Việt Nam mạnh vượt trội, báo Indonesia vẫn nói điều bất ngờ;...