Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 14:09 PM (GMT+7)

M.U phủ nhận tin đồn Malcolm Glazer qua đời

author Thứ Sáu, ngày 25/05/2012 14:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Mới đây, lãnh đạo M.U đã lên tiếng bác bỏ tin đồn về việc ông chủ Malcolm Glazer của họ đã qua đời ở tuổi 83.

   

Mấy ngày gần đây, trên mạng internet đã lưu hành rất nhiều nguồn tin về việc ông chủ Malcolm Glazer của M.U đã qua đời tại Mỹ. Thậm chí, một số tài khoản Twitter còn rêu rao rằng nguồn tin này được cung cấp bởi một tờ báo có uy tín ở xứ sở cờ hoa.

 

Mặc dù vậy, người phát ngôn của đội chủ sân Old Trafford đã lên tiếng khẳng định, những tin đồn về việc Malcolm qua đời là hoàn toàn không có căn cứ. Tình trạng sức khỏe hiện nay của tỷ phú 83 tuổi vẫn rất tốt.

Sau khi trải qua cơn đột quỵ hồi tháng 4.2006, Malcolm đã quyết định trao lại quyền điều hành M.U cũng như đội bóng bầu dục Tampa Bay Buccaneers cho ba người con trai của ông là Joel, Avi và Bryan.

Tháng 5.2005, Malcolm Glazer đã bỏ ra 790,3 triệu bảng để mua lại cổ phần của 2 tỷ phú người Ireland JP McManus và John Magnier và trở thành chủ sở hữu của M.U. Kể từ đó đến nay, “Quỷ đỏ” luôn rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Tuy đã rất nỗ lực trong việc cân đối ngân sách nhưng số nợ hiện nay của họ vẫn ở mức 423,3 triệu bảng. Sau 7 năm tiếp quản M.U, gia đình tỷ phú Mỹ đã không ít lần bị các fan của Red Devils phản đối và yêu cầu họ sớm chia tay CLB.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phía Công An TP. Nha Trang cho biết, việc cơ quan điều tra ra quyết...
Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp SLNA vs HAGL trong...
Nikola Kalinic - người bị trục xuất khỏi đội hình Croatia tại World...