Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 10:41 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 27/11/2013 13:50 PM (GMT+7)

M.U suýt dính tai nạn máy bay kinh hoàng tại Đức

Khi chuẩn bị đáp xuống sân bay Cologne của Đức, máy bay của Manchester United bị từ chối cho hạ cánh bởi... một chiếc may bay khác đang cất cánh trên cùng đường băng chỉ định.

   
Manchester United vừa gặp một cú sốc khi hành quân tới Đức để chuẩn bị cho lượt đấu thứ 5 vòng bảng Champions League với Bayer Leverkusen.

Máy bay chở Manchester United chuẩn bị đáp xuống sân bay Cologne tại bang Nordrhein-Westfalen (Đức) và khi chỉ còn cách đường băng 400 mét thì cơ trưởng máy bay chở đoàn cầu thủ và HLV của Manchester United nhận được lệnh cấm hạ cánh khẩn cấp. Trong thời điểm đó, có một chiếc máy bay cùng đường băng chỉ định đang chuẩn bị xuất phát. Sau một thời gian ngắn bay cầm chừng chờ lệnh, toàn bộ phi hành đoàn đã đáp xuống an toàn và không hề hấn gì.

CLB nước Anh từ chối bình luận về sự việc, tuy nhiên, trung vệ Rio Ferdinand ngay lập tức cập nhật tình hình thông qua tài khoản mạng xã hội Twitter: "Vừa mới đáp xuống an toàn tại Đức... Thật là... Tôi cũng chỉ mới bình thường lại sau màn hạ cánh đầy rủi ro đó."

Trong lịch sử Manchester United, họ đã từng xảy ra một tai nạn hàng không thương tâm làm mất đi một thế hệ vàng của đội bóng vào năm 1958 cũng tại Đức.
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mâu thuẫn giữa bầu Đức và chủ tịch VPF Trần Anh Tú đang ngày càng...
"Cay" bầu Tú, bầu Đức đưa cả đội HAGL ra nước ngoài thi đấu, Real...
ĐTQG Việt Nam đang đứng trước cơ hội để có thể 'lột xác' và cho ra...