Thứ Ba, ngày 18/09/2018 22:38 PM (GMT+7)

Mỹ nhân Trung Quốc cặp kè ông chủ Juve

author Thứ Sáu, ngày 18/05/2012 06:27 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Người đẹp gốc Bắc Kinh, diễn viên, người mẫu, MC khá nổi tiếng tại Trung Quốc, Zhu Zhu đang cặp kè với Lapo Elkann, một trong những người thừa kế tài sản của gia đình danh giá Agnelli.

   
 

Người đẹp gốc Bắc Kinh, diễn viên, người mẫu, MC chương trình MTV khá nổi tiếng tại Trung Quốc, Zhu Zhu hiện đang cặp kè với Lapo Elkann, một trong những người thừa kế tài sản của gia đình danh giá Agnelli (đã sáng lập ra tập đoàn Fiat vào năm 1899 và hiện là chủ sở hữu đội bóng Juventus).

Trong những trận đấu cuối cùng tại Serie A mùa giải vừa qua, Zhu Zhu luôn xuất hiện cùng Lapo Elkann trên khán đài cổ vũ cho Juventus - nay là ĐKVĐ Serie A.

 

 
 

Lapo, mới bỏ vợ, đã quen biết con gái của ông chủ tập đòan New World chỉ vài tháng trước trong một buổi triển lãm ô tô ở Bắc Kinh. Thiếu gia nhà Agnelli được ví là một công tử ăn chơi với điểm đến yêu thích là các quán bar và hộp đêm.

Mối quan hệ với Lapo khiến Zhu Zhu, vốn nổi tiếng, nay càng nổi tiếng hơn. Trung Quốc là thị trường lớn của Juve với lượng fan khá đông đảo và vì vậy, những hình ảnh về Zhu Zhu bỗng hot hơn bao giờ hết, nhất là khi “Bà đầm già” vừa trở lại ngôi vô địch Italia.

Ảnh: 163
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, người từng có nhiều năm gắn bó với...
Sau khi bị từ chối quả phạt đền rất đông cầu thủ của Persiwa đã...
Cựu danh thủ Joleon Lescott của Man City nhận định về Quang Hải....