Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 10:03 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 07/08/2016 10:05 AM (GMT+7)

Myanmar cung cấp bằng chứng bàn 11m của nữ Việt Nam hợp lệ

GĐKT của đội nữ Australia khen ngợi thầy trò HLV Mai Đức Chung hết lời, còn BHL Myanmar còn cung cấp băng hình chứng minh bàn thắng của Nguyễn Thị Liễu…

   

Ở trận chung kết AFF Cup nữ 2016 với ĐT nữ Thái Lan, ĐT nữ Việt Nam nhận được sự động viên của CĐV Myanmar. Sau trận đấu, ban huấn luyện của đội bóng này còn cung cấp băng hình, chứng minh pha đá phạt luân lưu của Nguyễn Thị Liễu đã trở thành bàn thắng.

 myanmar cung cap bang chung ban 11m cua nu viet nam hop le hinh anh 1

HLV Mai Đức Chung tiết lộ phía Myanmar đã cung cấp bằng chứng chứng minh quả 11m của nữ Việt Nam bóng đá qua vạch vôi.

HLV Mai Đức Chung cho biết: “Tất cả các đối thủ đều bảo ĐT nữ Việt Nam chơi rất fairplay khi tôn trọng BTC giải, để BTC giải tự xử lý. Các bạn Myanmar mang băng hình đến cho chúng tôi và bảo rằng: Việt Nam là nhà vô địch. CĐV Myanmar cũng vỗ tay, cổ vũ cho ĐT nữ Việt Nam rất nhiều”.

ĐT nữ Việt Nam không vô địch Đông Nam Á. Đó là điều khiến tất cả CĐV Việt Nam buồn bã nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung cũng được an ủi phần nào khi nhận được những lời thú nhận từ chính đối thủ.

HLV Mai Đức Chung tiết lộ: “Đội nữ Việt Nam mất tấm HCV rất đau xót nhưng bù lại, chúng ta nhận được sự đánh giá rất cao từ chính các đối thủ. GĐKT của đội nữ Australia bảo rằng: Đội nữ Việt Nam khoẻ thế, đá 2 trận cùng với 120 phút mà vẫn chạy băng băng, tấn công áp đặt. Chiến thuật của đội Việt Nam cũng rất tốt, tấn công biên, tấn công trung lộ đều hay, giữ cự ly đội hình tuyệt vời, dù tầm vóc nhỏ”.

Theo Minh Hải (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thông tin bầu Tú rút lui, thôi ứng cử Phó Chủ tịch VFF nhiệm...
Đêm 25.4, theo tìm hiểu của Dân Việt, ông Trần Anh Tú (bầu Tú) đã...
Xung quanh việc người hùng U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng liên...