Thứ Năm, ngày 19/04/2018 22:44 PM (GMT+7)

Neymar sẽ gia nhập Real vào mùa hè năm 2012

author Thứ Sáu, ngày 05/08/2011 14:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Wagner Ribeiro, người đại diện của tiền đạo Neymar da Silva vừa lên tiếng khẳng định, thân chủ của ông sẽ chia tay Santos để chuyển sang đầu quân cho Real Madrid sau khi Olimpic London 2012 kết thúc.

   

Cách đây không lâu, Neymar đã tuyên bố, anh sẽ cân nhắc khả năng chuyển sang thi đấu cho Real vào kỳ chuyển nhượng mùa đông, sau khi cùng Santos tham dự FIFA Club World Cup vào tháng 12.2011.

 

Tuy nhiên, người đại diện của chân sút 19 tuổi vừa lên tiếng tuyên bố, đội bóng Hoàng gia cần phải chờ thêm 1 năm nữa nếu muốn có sự phục vụ của anh.

Ribeiro phát biểu trên nhật báo Lancenet: “Chắc chắn, Santos sẽ không để Neymar ra đi vào tháng 1.2012, vì họ không muốn có sự xáo trộn trong đội hình khi mùa giải vẫn đang diễn ra.

Mặt khác, Neymar cũng đang muốn tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi sang châu Âu để tìm kiếm danh hiệu. Tuy nhiên, chắc chắn anh ấy sẽ ra đi sau khi cùng ĐT Olimpic Brazil tham dự Olimpic London năm 2012. Điểm đến ưa thích của anh ấy lúc này chính là Real Madrid”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs...
Dân Việt cập nhật kênh sóng và link xem trực tiếp trận đấu hấp dẫn...
Dân Việt xin cập nhật kết quả, tỷ số trận đấu giữa U19 Việt Nam vs...