Thứ Năm, ngày 20/09/2018 12:21 PM (GMT+7)

Nghiệt ngã

author Thứ Hai, ngày 10/05/2010 13:53 PM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Chỉ cần nhìn hình ảnh vị tướng già HLV Vương Tiến Dũng của XM.Hải Phòng suýt nữa đột qụy trên sân Lạch Tray là đủ hiểu “sức nóng” của V.League.

   

Áp lực từ nhiều phía, đến như ông Lê Thụy Hải cũng không giữ nổi bình tĩnh mà đã có hành động khiêu khích khán giả Hà Nội.

V.League 2010 là một mùa bóng kỳ lạ khi rất nhiều bàn thắng được ghi ở những phút cuối trận đấu hoặc bù giờ. Trong đó hầu hết là những bàn thắng có tính chất quyết định sự thắng thua của một đội bóng. Không nói đâu xa, vòng 10, SHB.Đà Nẵng thắng HP.HN bằng bàn thắng phút thứ 90+3 của Hernandez, LS.Thanh Hóa ấn định tỷ số ở phút 90+1 với bàn thắng của Kankam và V.Ninh Bình có được trọn vẹn 3 điểm trước HAGL bằng bàn thắng phút 88 của Việt Thắng.

Ở vòng đấu vừa qua, cũng có hiện tượng tương tự. V.Ninh Bình thua đau khi Ngọc Lung đá phản ở phút 88, XM.Hải Phòng phải đợi tới phút thứ 87 mới có bàn thắng và đó là lý do HLV Vương Tiến Dũng bỗng lên cơn đau. Và cuối cùng là K.Khánh Hòa phải chờ bàn thắng phút 90+1 của Quang Hải mới kết thúc được cuộc rượt đuổi tỷ số kinh hoàng trên sân Nha Trang, mang về trọn vẹn 3 điểm trước Navi bank Sài Gòn.

Sự nghiệt ngã ở V.League còn thể hiện ở ngôi đầu sau 10 vòng thay đổi khá nhiều. Lần lượt là B.Bình Dương, SHB.Đà Nẵng và Hà Nội T&T tạo ra thế chân kiềng rất đáng xem trong cuộc đua tới ngôi vô địch. Nghiệt ngã, đau tim, HLV không chắc ghế, những bàn thắng muộn… nhưng có vẻ chính những điều đó đang tạo ra một hấp dẫn khá riêng biệt của V.League.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến làm khách trước Valencia ở vòng bảng Champions League...
Bất ngờ đã xảy ra tại giải giao hữu tứ hùng Qatar 2018, U19 Việt...
Phút thứ 29 trận Valencia vs Juventus, Cristiano Ronaldo va chạm...