Thứ Tư, ngày 16/01/2019 19:14 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 05:09 AM (GMT+7)

Ngoại binh chính thức chia tay FLC Thanh Hóa, sắp về Hà Nội?

Nhà Á quân của V.League 2017 đã phải nói lời chia tay với 1 ngoại binh vì đã không thể đi xa tại AFC Cup 2018.

   

Hôm nay 1.6, Ryutaro Karube đã chính thức nói lời chia tay với FLC Thanh Hóa. Trên Instagram của mình, chàng tiền vệ người Nhật Bản đã gửi lời cảm ơn tới các đồng đội, BHL và cả NHM của đội bóng xứ Thanh: “Trong khoảng thời gian bốn tháng ở đây, mặc dù có những niềm vui nhưng đồng thời cũng có những khoảng thời gian khó khăn. Cảm ơn những người hâm mộ của Ryu vẫn luôn đồng hành bên cạnh.

Mặc dù Ryu quyết định sẽ chia tay đội ở đây, điều đó không có nghĩa là Ryu sẽ không quay trở lại. Ryu chắc chắn sẽ quay trở lại đây, vì đất nước Việt Nam còn rất nhiều nơi xinh đẹp để ghé thăm, và con người Việt Nam rất dễ mến.” – Ryu Karube úp mở về tương lai của mình.

 ngoai binh chinh thuc chia tay flc thanh hoa, sap ve ha noi? hinh anh 1

Ryu Karube chia tay FLC Thanh Hóa.

Ryu Karube gia nhập FLC Thanh Hóa vào đầu năm 2018 theo dạng ngoại binh châu Á để có thể thi đấu tại AFC Cup. Anh tạo được ấn tượng nhất định, thường xuyên đá chính trong giai đoạn đầu tiên nhưng đội bóng bắt đầu có những sa sút. Hồi đầu tháng 4 năm 2018, Ryu Karube từng tiết lộ chuyện chia tay FLC Thanh Hóa lên Instagram nhưng sau đó xóa đi. Cầu thủ này cũng từng bị một người quen biết tiết lộ thông tin rằng anh sẽ gia nhập CLB Hà Nội trong quãng nghỉ giữa mùa.

Tuy nhiên, từ đó tới nay đã là 2 tháng và không hề xuất hiện bất cứ tin đồn nào với CLB Hà Nội. Ngoài ra, Ryu Karube cũng đã xóa những dòng status trên instragram. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa những thông tin mới nhất tới độc giả.

Theo Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiền vệ tấn công Chanathip Songkrasin - người được mệnh danh là...
Duy Mạnh bất ngờ nhận án phạt nặng tại Asian Cup 2019; Mario...
Hậu vệ người Thái Lan gốc Việt, Tristan Do đã có nhận xét phũ phàng...