Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 00:16 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 27/08/2016 05:00 AM (GMT+7)

Ngoại binh Đồng Tháp bị ví như như iPhone… Trung Quốc

Tiền nào của đó, nên Đồng Tháp không thể sắm được ngoại binh giỏi. HLV Trần Công Minh ví kiểu sử dụng cầu thủ ngoại của đội chủ sân Cao Lãnh như nhà nghèo muốn sử dụng Iphone nhưng không tiền đành phải mua … iPhoneTrung Quốc.

   

Một trong những nguyên nhân khiến Đồng Tháp thể hiện hình ảnh bạc nhược là trình độ chuyên môn của ngoại binh khá yếu. Samson mùa giải này phong độ đi xuống. Anh liên tục bị chấn thương kể từ sau trận đấu với Than Quảng Ninh và chắc chắn sẽ không thể ra sân trong trận gặp FLC Thanh Hóa.

 ngoai binh dong thap bi vi nhu nhu iphone… trung quoc hinh anh 1

Samson Kpenosen của Đồng Tháp.

Hồi giữa mùa, Đồng Tháp đã thay Simic bằng Diego. Nhưng chân sút người Brazil này trình độ chỉ ở mức làng nhàng, thậm chí còn thua cả tiền đạo nội.

Lý giải cho sự yếu kém của cầu thủ ngoại, HLV Trần Công Minh cho biết: “Tiền nào của đó thôi. Không có tiền nhưng Đồng Tháp vẫn phải sử dụng ngoại binh như các đội ở V.League. Cái kiểu mà nhà nghèo thấy người khác dùng iPhone  cũng thích. Không tiền để mua iPhone  xịn thì đành phải mua iPhone  hàng chợ của Trung Quốc để dùng cho đỡ ấy mà”, cựu hậu vệ ĐTQG chua chát chia sẻ.

Được biết, lương tháng của Diego vào khoảng 1.000 USD. Rõ ràng, với mức lương ấy thì khó đòi hỏi về trình độ chuyên môn của chân sút này. Từ giữa giai đoạn đến nay, Diego mới chỉ góp công vỏn vẹn cho Đồng Tháp 1 bàn thắng.

Theo Hồng Thủy (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thi đấu chắc chắn, thậm chí lăn xả và có nhiều đóng góp cho ĐT Việt...
Sau trận hòa 0-0 của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan trong khuôn khổ...
Hành động phản cảm của trợ lý HLV Sasa Todic bên phía Ban huấn...