Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 06:47 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 02/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Ngoại binh Hải Phòng xin lỗi sau hành động vái lạy trọng tài

Thông qua trang Facebook cá nhân, tiền đạo ngoại binh của CLB Hải Phòng, Stevens đã đăng đàn xin lỗi NHM vì hành động vái lạy trọng tài sau khi bị đuổi khỏi sân ở trận đấu giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh thuộc vòng 18 V.League.

   

Stevens gửi lời xin lỗi đến trọng tài Minh Trí và NHM bóng đá Việt Nam vì hành vi thiếu suy nghĩ gây phản cảm của mình. Anh cho biết lúc đó do quá giận dữ sau khi phải nhận thẻ rời sân nên anh mới có hành động bột phát trên.

 ngoai binh hai phong xin loi sau hanh dong vai lay trong tai hinh anh 1

Hành động vái lạy trọng tài của Stevens và Fagan.

Tình huống vái lạy trọng tài của Stevens và đồng đội Fagan diễn ra trong hiệp 2 của trận cầu tâm điểm vòng 18 V.League giữa Hải Phòng và Than Quảng Ninh. Trong pha bóng đó, Stevens ngã trong vòng cấm và anh cho rằng mình phải được hưởng quả phạt 11m tuy nhiên trọng tài Minh Trí lại coi đó là pha ngã vờ của Stevens và quyết định rút thẻ vàng thứ 2 đuổi anh khỏi sân.

 Trên trang FB cá nhân, Stevens thừa nhận lỗi lầm và mong trọng tài cũng như NHM sẽ tha thứ cho hành động dại dột của mình. Bên cạnh đó, anh phân trần rằng không hiểu rõ ý nghĩa hành động vái lạy theo phong tục Việt Nam.

 ngoai binh hai phong xin loi sau hanh dong vai lay trong tai hinh anh 2

Stevens giải thích: “Tôi thường đùa với đồng đội như thế trong khi tập luyện, thực sự tôi không hiểu hoàn toàn ý nghĩa của hành động đó trong phong tục truyền thống của Việt Nam.

Tôi hứa sẽ không để hành động đó xảy ra và khiến mọi người nhìn tôi bằng một con mắt khác. Tôi thành thực gửi đến NHM và hàng nghìn trẻ em, những người đã cất công đến xem các trận đấu bóng đá mỗi cuối tuần một lời xin lỗi chân thành nhất”.

Theo MinhPHC (Bongdanet)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chỉ 1 ngày sau khi xuất hiện thông tin CLB bóng đá TP.HCM đứng...
Pogba bị M.U biến thành “vật tế thần”, Atletico dùng tiền ngăn...
Nhiều cầu thủ của CLB TP.HCM thực sự hoang mang khi Bình Minh Group...