Thứ Hai, ngày 22/10/2018 23:34 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 09/03/2017 05:16 AM (GMT+7)

Ngoại binh V.League từ đề xuất ngồi dự bị vì... quá phế

Chơi cả 8 trận kể từ đầu mùa, Olaha của SLNA là tiền đạo ngoại duy nhất chưa ghi được bàn thắng. Mới đây, chàng sát thủ 20 tuổi người Nigeria tự đề xuất cho mình ngồi dự bị.

   

Để chuẩn bị cho mùa 2017, SLNA đã tiến hành thử tới 20 ngoại binh trước khi quyết định ký hợp đồng với Henry và Olaha. Sau 8 vòng đấu, trong khi Henry đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới, với 6 bàn thắng, bằng với Anh Đức của B.BD trong khi Olaha chưa một lần lập công, dù đá đủ 8 trận.

 ngoai binh v.league tu de xuat ngoi du bi vi... qua phe hinh anh 1

Olaha (trái) vẫn chưa thể ghi bàn ở mùa này.  Ảnh: Songlamplus.

Có lần, HLV Đức Thắng đã thay anh bằng một nội binh và áp lực cho Olaha ngày càng lớn. "Bản thân tôi cũng sốt ruột vì chưa ghi bàn cho đội bóng. Tôi biết các đồng đội, ban huấn luyện, ban lãnh đạo và NHM mong muốn tôi ghi bàn nhưng tôi chưa hoàn thành. Tôi đã gặp HLV trưởng để xin xuống đá dự bị. Tôi muốn quan sát, học tập và hòa nhập thêm trước khi vào sân đá chính", Olaha tiết lộ như vậy.

Về phần mình, HLV Đức Thắng nhấn mạnh: "Tôi biết, Olaha mong muốn ghi bàn và thậm chí suy nghĩ về nó nhiều hơn bất cứ điều gì. Cậu ấy cũng nói rằng xin đá dự bị vì còn trẻ lại chưa hoà nhập được nhưng tôi bảo tôi cần cậu ấy đá ở vị trí giữa sân, ghi bàn chỉ là một trong nhiều nhiệm vụ của cậu ấy. Tôi vẫn tin dùng Olaha".

Thật vậy, HLV Đức Thắng nói rằng ông cần Olaha ở vị trí tiền đạo lùi và quán xuyến toàn bộ khu vực trung tâm. Chàng tiền đạo người Nigeria nằm trong số những cầu thủ chạy nhiều nhất và hoạt động rộng nhất ở SLNA.

Theo Diệu Thùy (Báo Bóng đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Nếu bạn tìm kiếm từ khóa ‘cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới’...