Thứ Tư, ngày 23/05/2018 07:03 AM (GMT+7)

Người bạn đặc biệt đến cổ vũ Công Phượng trận gặp SLNA

authorCảnh Thắng Thứ Năm, ngày 09/04/2015 18:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong trận đấu giữa SLNA và HAGL vào ngày 12.4 tới, một CĐV đặc biệt sẽ đến sân Vinh để động viên cho Công Phượng thi đấu. Đó là Nguyễn Văn Cường, người bạn đặc biệt và cũng là con nuôi của gia đình Công Phượng.

   
Nguyễn Văn Cường, 21 tuổi, ở Phú Thọ là một cậu bé câm điếc bẩm sinh. Vốn đam mê bóng đá, lại được chứng kiến những màn trình diễn ấn tượng của Công Phượng trong màu áo U19 Việt Nam, Cường nhanh chóng trở thành người hâm mộ đặc biệt của cầu thủ này.

Sau trận chung kết U19 Đông Nam Á diễn ra vào ngày 13.9.2014 giữa ĐT U19 Việt Nam với U19 Nhật Bản, Cường được tin Công Phượng nghỉ phép 10 ngày về thăm gia đình ở Nghệ An. Chàng trai này đã chủ động xin phép bố mẹ để từ Phú Thọ về quê Công Phượng ở làng Vồng Vống, Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) để thăm và gặp thần tượng.

 nguoi ban dac biet den co vu cong phuong tran gap slna hinh anh 1
Nguyễn Văn Cường chụp ảnh kỷ niệm cùng với bố mẹ Công Phượng

Việc một CĐV khuyết tật đã vượt gần 350km để đến thăm hỏi khiến gia đình Công Phượng rất xúc động. Trong thời gian Cường ở lại nhà, bố mẹ Công Phượng đã quyết định nhận Cường làm con nuôi.

Thời gian qua, Công Phượng bận thi đấu cho CLB HAGL và U23 Việt Nam nên Cường không có cơ hội gặp người anh và cũng là thần tượng của mình. Thế nên, trận đấu giữa SLNA và HAGL cuối tuần này là một cơ hội tốt mà CĐV đặc biệt này không thể bỏ lỡ.

Trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Công Bảy, bố của Công Phượng cho biết: “Cháu Cường là người rất đặc biệt với gia đình tôi. Ban đầu cháu coi Công Phượng là thần tượng nhưng sau đó chúng tôi đã nhận cháu làm con nuôi. Phượng và Cường rất hiểu và thân nhau. Cuối tuần này cháu sẽ về Nghệ An để cùng gia đình tôi tiếp thêm sức mạnh cho Phượng trong trận đấu với SLNA...”.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Nguyễn Hà Nam, Trưởng Ban thư...
Chiều nay, Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty cổ phần bóng đá chuyên...
Phó ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền khẳng định ông không phải là...