Thứ Bảy, ngày 20/07/2019 19:00 PM (GMT+7)

Người đại diện nói điều bất ngờ về mức lương của HLV Park Hang-seo

authorNhật Trường (tổng hợp) Thứ Năm, ngày 27/06/2019 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Lee Dong-jun-người đại diện của HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ với truyền thông trong nước sau buổi thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

   

Theo đúng kế hoạch, vào ngày 26/6, ông Lee Dong-jun-người đại diện của HLV Park Hang-seo đã có mặt tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để cùng với các quan chức của cơ quan này tiến hành bàn bạc về những vấn đề trong bản hợp đồng mới. Trong buổi gặp đầu tiên này, dù cả hai bên đều thể hiện mong muốn sẽ tiếp tục kéo dài mối lương duyên giữa thầy Park và Golden Dragongs nhưng để chốt được hợp đồng thì cần thêm nhiều cuộc đàm phán. Vấn đề lớn nhất hiện tại có lẽ là mức lương mà chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nhận được trong bản hợp đồng mới.

 nguoi dai dien noi dieu bat ngo ve muc luong cua hlv park hang-seo hinh anh 1

HLV Park Hang-seo và người đại diện Lee Dong-jun.

Sau buổi làm việc, ông Lee đã có những chia sẻ với truyền thông trong nước: ”HLV Park Hang-seo muốn tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Nhưng từ trước đến nay, chúng tôi chưa đưa ra bất cứ yêu cầu cụ thể nào về tài chính. Trong cuộc họp hôm nay cũng vậy. Những con số mà các tờ báo của Việt Nam đăng tải gần đây là bịa đặt.”

“Mức lương của Park Hang-seo chắc chắn sẽ tăng sau những gì ông ấy đã làm trong hai năm qua, nhưng đó sẽ không phải là đòi hỏi quá đáng. Mục đích lớn nhất của chúng tôi ở Việt Nam không phải vì tiền”, tờ VNExpress dẫn lời ông Lee.

Được biết, chủ trương của lãnh đạo VFF là đồng ý tăng lương cho ông thầy 59 tuổi sao cho tương xứng với những đóng góp của ông cũng như nằm trong khả năng chi trả của Liên đoàn. Bên cạnh ngân sách, hiện VFF đang huy động sự chung tay của các nguồn lực trong xã hội để đảm bảo vấn đề tài chính.

Từ những động thái và phát biểu từ cả hai bên, rất có thể cuộc thương thảo sẽ sớm tìm được tiếng nói chung để HLV Park Hang-seo có thể chuyên tâm vào việc dẫn dắt các ĐT Việt Nam tại SEA Games 30 cũng như Vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Xem bình luận
Đúng là một cái tát điếng người cho những ai đã viết bài đăng tải các mức lương dự kiến cho ông...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới độc giả link xem trực tiếp các trận đấu tứ kết...
Cựu tiền đạo Real Madrid, Jesé Rodríguez vừa công khai tình yêu với...
Dù bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang có thành tích tốt hơn...