Thứ Bảy, ngày 20/04/2019 23:50 PM (GMT+7)

Người Hàn gửi thông điệp tới thầy Park khiến CĐV Việt Nam lo lắng

authorĐông Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 19:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phóng viên Yeom Bongjun của tờ báo Hàn Quốc Chosun tiết lộ với báo giới Việt Nam rằng, người dân quê hương ông rất mong mỏi HLV này trở về dẫn dắt ĐT Hàn Quốc.

   

Yeom Bongjun là một trong số những phóng viên theo sát ĐT ​Việt Nam ở kì Asian Cup 2019 vừa qua, chứng kiến các trận cầu cũng như màn trình diễn ấn tượng của thầy trò HLV Park Hang-seo trên đất UAE. Phóng viên đang làm việc cho tờ Chosun của Hàn Quốc chia sẻ về niềm mong mỏi của các CĐV Hàn Quốc trong việc đưa thầy Park trở về ĐTQG nước nhà.

 nguoi han gui thong diep toi thay park khien cdv viet nam lo lang hinh anh 1

HLV Park Hang-seo.

"Người Hàn Quốc mong ông Park trở về dẫn dắt ĐTQG. Lúc này, với những gì đã thể hiện cùng ĐT Việt Nam, ông Park đủ khả năng và có thể hồi hương để dẫn dắt ĐT Hàn Quốc. Nhưng theo tôi nghĩ, với thành tích đã đạt được như hiện tại, cá nhân tôi mong rằng ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam để qua đó giúp ĐTQG nước các bạn đạt được thêm những tầm cao mới trong tương lai, chứ không chỉ dừng lại như bây giờ", Phóng viên Yeom Bongjun nói.

"Ông Park có năng lực riêng của mình để dẫn dắt cầu thủ Việt Nam. Thêm vào đó, năng lực của cầu thủ Việt Nam cũng là rất tốt. Nhờ vậy mà căn cứ vào sự chỉ dạy của thầy Park, cầu thủ Việt Nam đã đạt được những thành công như bây giờ".

Khi được hỏi về cầu thủ ấn tượng nhất của tuyển Việt Nam, phóng viên này nói:

"Quang Hải, cậu ấy được ví như Messi của Việt Nam. Cách đá của Quang Hải cũng giống như Messi. Tôi tin rằng với khả năng của mình, Quang Hải có thể ra nước ngoài thi đấu".

Xem bình luận
Yên tâm đi, ngày ấy còn xa
Bình luận có 0 phản hồi
Chỉ có Việt Nam mới hợp thầy Pắc còn Hàn hay... sẽ không hợp vì tài năng cầu thủ ở họ đến đỉnh...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho rằng Nguyễn Tuấn Anh chưa lấy lại 100% thể lực nên HLV HAGL...
Tuyên bố đanh thép, thầy Park khiến NHM mát lòng; Việt Nam nhận tin...
HLV Lê Thụy Hải cho rằng, U22 Việt Nam đã ôm mộng vô địch SEA Games...