Thứ Ba, ngày 23/10/2018 05:55 AM (GMT+7)

Nhà vô địch giải bóng đá báo NTNN ủng hộ miền Trung 3 triệu đồng

authorLục Vô Song Chủ Nhật, ngày 23/10/2016 19:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chiều 23.10, ngay sau giây phút đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá báo Nông Thôn Ngày Nay (NTNN) tranh Cúp Mùa Thu lần thứ 8-2016, báo Nhân Dân đã trích 3 triệu đồng tiền thưởng ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt…

   

Liên tiếp dẫn trước VOV trong 2 hiệp chính nhưng cũng… liên tiếp để đối thủ gỡ hòa 1-1, rồi 2-2, báo Nhân Dân đã phải chấp nhận bước vào loạt đá luân lưu phân thắng bại. Với sự xuất sắc của thủ môn 2 đội, phải đến loạt đá thứ 8 báo Nhân Dân mới có cú sút quyết định để đoạt Cúp:

 nha vo dich giai bong da bao ntnn ung ho mien trung 3 trieu dong hinh anh 1

Cầu thủ Khiếu Minh (phải) đội trưởng báo Nhân Dân trao 3 triệu đồng ủng hộ miền Trung lũ lụt cho đại diện Ban tổ chức giải bóng đá báo NTNN 2016. Ảnh: Đàm Duy.

“Chúng tôi vô cùng hạnh phúc với chiến thắng này, chiến thắng quá kịch tính trong trận chung kết và quan trọng hơn, đây là chiếc Cúp đầu tiên trong phòng truyền thống của đội. Tôi xin cảm ơn báo NTNN, các nhà tài trợ đã tổ chức một sân chơi vô cùng tuyệt vời cho anh em đồng nghiệp làng báo. Chúng tôi xin trích 3 triệu đồng tiền thưởng để qua báo NTNN ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt”, anh Khiếu Minh – đội trưởng báo Nhân Dân chia sẻ.

 nha vo dich giai bong da bao ntnn ung ho mien trung 3 trieu dong hinh anh 2

Trận chung kết giải bóng đá báo NTNN 2016  giữa báo Nhân Dân - VOV diễn ra vô cùng kịch tính. Ảnh: Đàm Duy.

Cùng với báo Nhân Dân, báo Lao Động cũng ủng hộ 2 triệu đồng tiền thưởng dành cho đội đoạt giải Phong cách để ủng hộ miền Trung. Báo NTNN cũng trích quỹ ủng hộ 5 triệu đồng. Như vậy, qua giải bóng đá báo NTNN đã quyên góp được 10 triệu đồng chia sẻ với những gian khó, mất mát mà đồng bào miền Trung đã và đang gánh chịu.

 nha vo dich giai bong da bao ntnn ung ho mien trung 3 trieu dong hinh anh 3

Ông Phan Huy Hà - Phó Tổng Biên tập thường trực báo NTNN - Trưởng BTC (ngoài cùng bên trái) trao Cúp vô địch cho đội bóng  báo Nhân Dân. Ảnh: Đàm Duy.

Phát biểu bế mạc giải, ông Phan Huy Hà – Phó Tổng Biên tập thường trực báo NTNN, Trưởng Ban tổ chức giải nói: “Giải bóng đá báo NTNN 2016 đã ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các đội bóng, các phóng viên ngày thường chỉ biết tập trung trong từng câu chữ, bài viết. 32 trận đấu đã được diễn ra với tổng số 105 bàn thắng được ghi, trung bình gần 3,3 bàn/trận – một con số rất ấn tượng. Kết thúc giải lần thứ 8, chúng tôi xin cảm ơn các nhà tài trợ: Habeco, Transerco, Suntory Pepsico, Hòa Phát, Hasco Feed, Syngenta... và các đội bóng đã chung sức cùng báo NTNN tổ chức giải đấu thành công, cùng chia sẻ, hướng về miền Trung. Sau bóng đá là tình bạn, là sự gắn kết, kết nối yêu thương. Xin cảm ơn tất cả các đội bóng và hẹn gặp lại ở Mùa Thu năm sau”.

Kết thúc giải bóng đá báo NTNN – Tranh Cúp Mùa Thu 2016, Ban tổ chức đã trao các giải thưởng. Cụ thể như sau:

- Cúp Vô địch Cúp +10 triệu đồng thuộc về báo Nhân Dân

-Giải Nhì: Cờ lưu niệm + 6 triệu đồng thuộc về VOV

-Giải Ba: Cờ lưu niệm +4 triệu đồng thuộc về báo Quân Đội Nhân Dân (thắng Zing 2-1 trong trận tranh giải Ba)

-Giải Tư: Cờ lưu niệm + 2 triệu đồng thuộc về Zing.

- Giải Phong cách: 2 triệu đồng thuộc về báo Lao Động

-Đội bóng có cổ động viên nhiệt tình chuyên nghiệp: 2 triệu đồng thuộc về báo Pháp luật Plus.

- Vua phá lưới: 2 triệu đồng thuộc về cầu thủ Nguyễn Trung Quân (số 9-VOV)

- Thủ môn xuất sắc nhất: 2 triệu đồng thuộc về thủ môn An Thắng (Zing)

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Sau trận đầu thua U19 Jordan, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ buộc phải...