Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 15:24 PM (GMT+7)

Nhật ký SEA Games ngày 6.6: Đoàn TTVN đoạt 9 HCV, phá 4 kỷ lục

authorHữu Tuấn - Quốc Bảo Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 21:09 PM (GMT+7)
Sự kiện: SEA Games 28

(Dân Việt) Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn TTVN đã giành thêm 9 HCV, 2 HCB, 6 HCĐ và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Không những vậy, các VĐV bơi lội của chúng ta còn phá vỡ 4 kỷ lục SEA Games.

   


Thành tích của đoàn TTVN trong ngày hôm nay: 9 HCV, 2 HCB, 5 HCĐ

HCV:


1. Hoàng Quý Phước (200m tự do nam, bơi lội).
2. Nguyễn Thị Ánh Viên (800m tự do nữ, bơi lội).
3. Nguyễn Thị Ánh Viên (400m hỗn hợp nữ, bơi lội).
4. Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Phước Đến (kiếm 3 cạnh đồng đội nam, đấu kiếm).
5. Vũ Thành An, Bùi Văn Tài và Nguyễn Xuân Lợi (kém chém đồng đội nam, đấu kiếm).
6. Lê Thanh Tùng, Hoàng Cường, Đinh Phương Thanh, Phạm Phước Hưng và Đặng Nam (đồng đội nam, thể dục dụng cụ).
7. Nguyễn Thị Thi (đơn nữ, bi sắt).
8. Nguyễn Thị Thanh Phúc (đi bộ 20km nữ, điền kinh).
9. Nguyễn Thị Thanh Thủy (đối kháng hạng cân 52kg nữ, judo).

HCB:

1. Đỗ Thị Anh, Lê Thị Bích,  Nguyễn Thị Hoài Thu (kiếm liễu đồng đội nữ, đấu kiếm).
2. Võ Xuân Vinh (20km đi bộ nam, điền kinh).

HCĐ:

1. Trần Duy Khôi (100m ngửa nam, bơi lội).
2. Nguyễn Duy Hoàng, Đào Minh Ngọc và Nguyễn Văn Quân (10m súng trường đồng đội nam, bắn súng).
3. Trần Xuân Hiệp (trường quyền, wushu).
4. Bùi Minh Quân (đối kháng hạng cân dưới 81kg nam, judo).
5. Nguyễn Thị Thanh Trâm (đối kháng nữ hạng cân dưới 57kg, judo).

Trong buổi sáng, đoàn TTVN thi đấu không thực sự thành công. Thế nhưng, tới buổi chiều, các VĐV của chúng ta đã có cuộc bứt phá ngoạn mục để mang về 9 tấm HCV.

 

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 1

Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 28 tính tới hết ngày 6.6.

Nổi bật nhất chính là môn bơi lội. Hai kình ngư Hoàng Quý Phước và Nguyễn Thị Ánh Viên đã cùng nhau mang về 3 tấm HCV. Ngoài ra, họ còn xô đổ 4 kỷ lục SEA Games. Riêng Ánh Viên phá 3 kỷ lục và giành 2 HCV.

Môn đấu kiếm vẫn tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi giành thêm 2 HCV ở các nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam và kém chém đồng đội nam. Trong khi đó, các môn khác như thể dục dụng cụ, bi sắt, điền kinh, judo cũng giành được HCV.

CHI TIẾT NGÀY THI ĐẤU HÔM NAY (6.6):

Ánh Viên, Quý Phước phá kỷ lục SEA Games

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 2

Quý Phước (trái). Ảnh: Hiền Anh.

Tại vòng chung kết nội dung 200m bơi tự do nam, Hoàng Quý Phước đã về đích thứ nhất với thành tích 1 phút 48 giây 96. Thành tích đó giúp anh bảo vệ thành công ngôi vô địch, qua đó thiết lập nên kỷ lục SEA Games. Kỷ lục cũ thuộc về Daniel William Henry Bego (Malaysia) lập được ở SEA Games 25 với thành tích 1 phút 49 giây 22.

Zheng Wen Quah (Singapore) đoạt HCB với thành tích 1 phút 49 giây 17. HCĐ thuộc về Welson Wee (Malaysia) với thành tích 1 phút 50 giây 73.

Ở vòng chung kết nội dung 800m tự do nữ diễn ra sau đó ít phút, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành HCV và phá kỷ lục SEA Games với thành tích 8 phút 34 giây 85. Kỷ lục cũ thuộc về Lim Lynette Shu-En (Singapore) tại SEA Games 25 với thành 8 phút 35 giây 41.

Kình ngư Thái Lan - Himathongkom đoạt HCB với thành tích 8 phút 52 giây 99. HCĐ cũng thuộc về một kình ngư Thái Lan khác là Sriphanomthorn (Thái Lan) với thành tích 8 phút 56 giây 39.

Ở chung kết nội dung 100m bơi ngửa nam, Trần Duy Khôi giành HCĐ với thành tích 56 giây 31. Zheng Wen Quah (Singapore) giành HCV với thành tích 54 giây 51. HCB thuộc về Sudartawa (Thái Lan) với thành tích 55 giây 60.

Vòng chung kết 400m hỗn hợp cá nhân nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên đã về nhất với thành tích 4 phút 42 giây 88. Nhờ đó, Ánh Viên đã giành HCV, qua đó phá kỷ lục mà chính cô đã lập nên ở vòng loại hồi sáng nay (4 phút 43 giây 93). 

Pawapotako (Thái Lan) giành HCB với thành tích 4 phút 52 giây 63. HCĐ thuộc về Jing Wen Quah (Singapore) với thành tích 4 phút 59 giây 52.

Đấu kiếm giành thêm 2 HCV

Ở trận chung kết nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam, Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Phước Đến cũng vượt qua các kiếm thủ chủ nhà Singapore 44-43 để đoạt HCV. Như vậy, ĐT đấu kiếm Việt Nam đã giành được 6 HCV tại SEA Games 28.

Sau đó ít giờ,đội tuyển kiếm chém đồng đội nam của Việt Nam với các thành viên Vũ Thành An, Bùi Văn Tài và Nguyễn Xuân Lợi đã mang về tấm HCV thứ 9 trong ngày thi đấu hôm nay cho đoàn TTVN. Trong trận chung kết gặp Indonesia, các chàng trai Việt đã xuất sắc đánh bại đối thủ với tỷ số 45-30.

Trong trận chung kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ trước đó, Đỗ Thị Anh, Lê Thị Bích và Nguyễn Thị Hoài Thu để thua 26-45 trước các kiếm thủ nước chủ nhà Singapore. Như vậy, họ chỉ giành được tấm HCB.

Bi sắt có HCV đầu tiên

VĐV Nguyễn Thị Thi vừa giành HCV đơn nữ ở môn bi sắt sau khi đánh bại đối thủ người Indonesia - Alfath Annisa 29-22 trong trận chung kết.

Thanh Thủy đoạt HCV Judo

Trong trận chung kết nội dung đối kháng hạng cân 52kg nữ môn judo, Nguyễn Thị Thanh Thủy đã giành HCV sau khi đánh bại võ sĩ người Lào - Phonenaly.

TDDC đoạt HCV nội dung đồng đội nam 

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 3

ĐT TDDC nam trên bục nhận HCV. Ảnh: Hiền Anh.

Các VĐV Lê Thanh Tùng, Hoàng Cường, Đinh Phương Thanh, Phạm Phước Hưng và Đặng Nam đã xuất sắc giành HCV với 344,7 điểm. HCB thuộc về Thái Lan (318,150 điểm). Chủ nhà Singapore giành HCĐ (318,100 điểm).

Thanh Phúc mang HCV về cho đoàn TTVN

Ở chung kết nội dung đi bộ 20km nữ của môn điền kinh, VĐV Nguyễn Thị Thanh Phúc đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ nhất với thành tích 1 giờ 45 phút 19 giây.

Thanh Thủy giành vé vào chung kết môn judo

Trong trận bán kết nội dung đối kháng hạng cân dưới 52kg nữ, võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Thủy vừa vượt qua Warasiha (Thái Lan) bằng điểm Ippon để giành quyền vào chung kết.

Minh Quân đoạt HCĐ judo

Trong trận bán kết nội dung đối kháng hạng cân dưới 81kg nam, võ sĩ Bùi Minh Quân đã để thua điểm Ippon trước đối thủ người Indonesia - George Christopher. Như vậy, Minh Quân chỉ giành được tấm HCĐ.

Đấu kiếm đoạt 3 vé vào chung kết

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 4
Nguyễn Tiến Nhật (trái) và đồng đội tiếp tục thi đấu ấn tượng tại SEA Games 28. Ảnh: Hiền Anh.

(15h50) - Các tay kiếm của đội tuyển đấu kiếm nam Việt Nam là Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Văn Thắng, Nguyễn Phước Đến vừa xuất sắc đánh bại đội Thái Lan với tỷ số 45-17 ở trận bán kết nội dung đồng đội kiếm ba cạnh. Đối thủ của chúng ta ở chung kết là Singapore, đội vừa thắng Indonesia với tỷ số 45-38.

Sau đó, các kiếm thủ Đỗ Thị Anh, Lê Thị Bích, Lưu Thị Thanh Nhàn và Nguyễn Thị Hoài Đồng giành chiến thắng 41-28 trước Indonesia ở bán kết đồng đội kiếm liễu nữ. Ở trận chung kết, chúng ta sẽ chạm trán các kiếm thủ của chủ nhà Singapore.

Ở vòng bán kết nội dung kiếm chém đồng đội nam, Bùi Văn Tài, Nguyễn Xuân Lợi, Tô Đức Anh, Vũ Thành An hạ các tay kiếm Malaysia 45-37. Đối họ ở trận tranh HCV là Indonesia.

Ba võ sĩ judo vào bán kết

Ở hạng cân dưới 73 kg giành cho nam, võ sĩ Danh Út Kiên đã xuất sắc vượt qua đối thủ nước chủ nhà là VĐV Yon Zheng với tỷ số 2-1 để giành quyền vào bán kết. Trong khi đó, võ sĩ Bùi Minh Quân cũng chiến thắng một VĐV Singapore khác là Weng Luen Gary để giành vé vào bán kết nội dung dưới 81kg.

Ở nội dung của nữ, VĐV Nguyễn Thị Thanh Thủy cũng thi đấu thành công khi vượt qua võ sĩ Campuchia là Heng Lyly tại tứ kết.

Trần Xuân Hiệp đoạt HCĐ wushu

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 5

 Điểm số của VĐV có thành tích tốt nhất.

Ở bài thi trường quyền của mình, võ sỹ Trần Xuân Hiệp đã đạt được 9,68 điểm. Thế nhưng, anh chỉ giành được tấm HCĐ. HCV thuộc về Yong Yi Xiang (Singapore) với 9,70 điểm. Lukman Aldy giành HCB với 9,69 điểm. Cũng ở nội dung này, Nguyễn Mạnh Quyền chỉ đứng thứ 7 với 9,56 điểm.

Bắn súng có huy chương đầu tiên

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 6

Thành tích của các đội ở vòng chung kết nội sung 10m súng trường đồng đội nam.

Ở nội dung 10m súng trường đồng đội nam, 3 xạ thủ Nguyễn Duy Hoàng, Đào Minh Ngọc và Nguyễn Văn Quân đã đoạt HCĐ với 1.818,1 điểm. HCV thuộc về các xạ thủ người Thái Lan với 1.844 điểm. Đoàn Malaysia giành HCB với 1.826,9 điểm.

Ngọc Anh, Nguyễn Thị Yến, Lê Thị Bằng vào bán kết boxing

Trong trận tứ kết môn boxing hạng cân dưới 48kg, nữ võ sĩ Lê Thị Ngọc Anh vượt qua đối thủ Lee Ai Jin (Malaysia) với tỷ số 3-0 để ghi tên mình vào vòng bán kết.

Tại vòng tứ kết hạng cân 51kg nữ, Nguyễn Thị Yến cũng hạ võ sỹ người Lào - Hongfa Mieovady với tỷ số tương tự.

Trong khi đó, nữ võ sĩ Lê Thị Bằng đã đánh bại Peamwilai (Thái Lan) 3-0 ở tứ kết để giành quyền đi tiếp ở hạng cân dưới 54kg.

Khánh Ly không có huy chương

Ở vòng chung kết nội dung thái cực quyền nữ, võ sỹ Trần Thị Khánh Ly chỉ đạt được 9,37 điểm. Kết quả này khiến cô không thể giành huy chương.

Đấu kiếm có thêm huy chương

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 7

Thành tích của 4 kiếm thủ nam Việt Nam ở nội dung kiếm ba cạnh.

Trong trận tứ kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ, Đỗ Thị Anh, Lê Thị Bích, Lưu Thị Thanh Nhàn, Nguyễn Thị Hoài Thu đã vượt qua các đối thủ Aung Phyu Phyu, Naing Nyo Me, Kyaw May Tinzar, Niang Aye Chan Htet (Myanmar) với tỷ số 45-25 để lọt vào vòng bán kết. Như vậy, 4 kiếm thủ của Việt Nam đã chắc chắn có được ít nhất 1 HCĐ.

Ở tứ kết nội dung kiếm ba cạnh đồng đội nam, các kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Phước Đến, Nguyễn Văn Thắng, Phạm Hùng Dương đã vượt qua các đối thủ người Myanmar với tỷ số 45-14 để giành quyền vào bán kết.
 
Mã Minh Cẩm đoạt vé vào bán kết

Vào lúc 13h05, cơ thủ Mã Minh Cẩm đã vượt qua đối thủ Suwannasingh Suriya (Thái Lan) với tỷ số 100-27 ở nội dung carom 1 băng môn billiards & snooker. Kết quả này giúp anh giành quyền vào chơi ở vòng bán kết. 

Quần vợt đoạt vé vào tứ kết

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 8

Kết quả 2 trận đấu giữa Việt Nam với Myanmar.

Ở các trận đấu bắt đầu lúc 09h00, ĐT quần vợt Việt Nam đã giành phần thắng 2-0 trước Myanmar ở nội dung đồng đội nam. Trong trận đánh đơn đầu tiên, Nguyễn Hoàng hạ Naing Aung 2-0 (6-0, 6-1). Tới trận thứ 2, Phạm Minh Tuấn cũng giành phần thắng 2-0 (6-2, 6-0) trước Oo Zaw San.

Chiến thắng này giúp các tay vợt nam Việt Nam lọt vào vòng bán kết. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Thái Lan. 

Bắn súng thất bại ở nội dung đầu tiên

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 9

Thành tích của 3 xạ thủ Việt Nam ở nội dung 10m súng trường hơi đồng đội nữ.

Ở nội dung 10m súng trường hơi đồng đội nữ bắt đầu lúc 08h00, cả 3 xạ thủ Việt Nam gồm Nguyễn Thị Ngân, Dương Thị Mỹ Phương, Nguyễn Thị Xuân đều thi đấu không tốt. Kết quả chung cuộc, Việt Nam đứng thứ 4 với 1.212,4 điểm, Singapore giành HCV với 1.233,9 điểm, Malaysia đoạt HCB với 1.222,9 điểm và HCĐ thuộc về Thái Lan với 1.219,2 điểm.

Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games, Quý Phước, Duy Khôi vào chung kết

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 10

Ánh Viên. Ảnh: Hiền Anh.

Ở vòng loại nội dung 200m tự do nam diễn ra lúc 08h00, kình ngư Hoàng Quý Phước đã cán xếp thứ 4 chung cuộc (1 phút 53 giây 56). Thành tích đó giúp anh giành quyền vào chơi ở vòng chung kết. Đáng tiếc là Lâm Quang Nhật đã bị loại.

Cũng giống như Quý Phước, Trần Duy Khôi đã vượt qua vòng loại nội dung 100m ngửa nam với vị trí thứ 2 chung cuộc. Thành tích của Duy khôi là 58 giây 24. 

Sau đó ít phút, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành quyền vào chơi ở vòng chung kết nội dung 400m hỗn hợp cá nhân nữ với thành tích 4 phút 43 giây 93. Không những vậy, cô còn phá kỷ lục SEA Games ở nội dung này. Kỷ lục cũ do chính Ánh Viên thiết lập ở SEA Games 27 với thành tích 4 phút 46 giây 16.

Canoeing “trắng tay”

Lúc 08h15 sáng nay, ĐT canoeing Việt Nam đã thi đấu vòng chung kết ở 2 nội dung. Thế nhưng, Trần Xuân Đạt (C2 nam) chỉ cán đích ở vị trí thứ tư với thành tích 4 phút 25 giây 439 và không có huy chương. 

Tại nội dung K4 nam trước đó ít phút, 4 VĐV Nguyễn Tường, Trương Văn Hoài, Trần Văn Vũ và Lê Văn Dũng đứng thứ 5 trong tổng số 6 đoàn tham dự với thành tích 3 phút 19 giây 509. 

Lịch thi đấu của đoàn TTVN:

Bơi lội

08h03: Vòng loại 200m tự do nam (Hoàng Quý Phước; Lâm Quang Nhật).

08h17: Vòng loại 100m ngửa nam (Trần Duy Khôi).

08h24: Vòng loại 400m hỗn hợp cá nhân nữ (Nguyễn Thị Ánh Viên)

18h00: Chung kết 200m tự do nam.

18h05: Chung kết 800m tự do nữ (Nguyễn Thị Ánh Viên; Lê Thị Mỹ Thảo)

18h49: Chung kết 100m ngửa nam.

18h53: Chung kết 400m hỗn hợp cá nhân nữ.

19h32: Chung kết 200m ếch nam (Phan Gia Mẫn).

Điền kinh


15h00: Chung kết 20km đi bộ nam (Võ Xuân Vinh; Nguyễn Thành Ngưng)

15h00: Chung kết 20km đi bộ nữ (Nguyễn Thị Thanh Phúc; Phan Thị Bích Hà).

Nhảy cầu

13h00: Chung kết 3m cầu mềm (Hoàng Lê Thanh Thúy).

Billiards & Snooker

12h00: Vòng loại billiards cá nhân nam (Phạm Hoài Nam).

12h00: Vòng loại snooker cá nhân nam (Phạm Thanh Thuỷ).

12h00: Vòng loại bi 9 bi cá nhân nữ (Đoàn Thị Ngọc Lệ).

12h00: Vòng loại bi 9 bi cá nhân nữ (Huỳnh Thị Ngọc Huyền).

12h00: Tứ kết carom một băng cá nhân nam (Mã Minh Cẩm).

18h00: Tứ kết billiards cá nhân nam (Nguyễn Thanh Bình)

18h00: Tứ kết 9 bi đôi nam (Đỗ Hoàng Quân; Nguyễn Anh Tuấn).

Canoeing


08h00: Chung kết nội dung k4-1000m nam (Nguyễn Tường; Trương Văn Hoài; Trần Văn Vũ; Lê Văn Dũng).

08h15: Chung kết nội dung C1-1000m nam (Trần Xuân Đạt).

09h00: Chung kết nội dung K2-1000m nam (Trần Văn Vũ; Nguyễn Tường).

Đấu kiếm

12h00: Tứ kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ.

13h00: Tứ kết nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam.

14h30: Bán kết nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam.

15h15: Bán kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ.

16h00: Bán kết nội dung kiếm chém đồng đội nam.

17h00: Chung kết nội dung kiếm 3 cạnh đồng đội nam.

17h45: Chung kết nội dung kiếm liễu đồng đội nữ.

18h30: Chung kết nội dung kiếm chém đồng đội nam.

Thể dục dụng cụ

14h00: Chung kết các nội dung đồng đội nam.

 Wushu

13h00: Thái cực quyền đơn nữ (Trần Thị Khánh Ly).

14h00: Trường quyền đơn nam (Trần Xuân Hiệp; Nguyễn Mạnh Quyền).

14h30: Nam quyền - Nam đao đơn nữ (Nguyễn Thuỳ Linh; Bùi Minh Phương).

15h00: Nam quyền - Nam côn đơn nam (Cao Khắc Đạt; Phạm Quốc Khánh).

19h30: Tán thủ hạng cân 60 kg nam (Hoàng Văn Cao).

20h10: Tán thủ hạng cân 65kg nam (Nguyễn Văn Tài).

Bắn súng

8h00: 10m súng trường hơi đồng đội nữ (Nguyễn Thị Ngân; Dương Thị Mỹ Phương; Nguyễn Thị Xuân).

10h00: 10m súng ngắn hơi nam cá nhân (Nguyễn Văn Quân, Đào Minh Ngọc; Nguyễn Duy Hoàng).

12h15: Chung kết 10m súng trường hơi đồng đội nữ.

14h00: Chung kết 10m súng trường hơi nam cá nhân.

Judo

13h42: Tứ kết hạng cân dưới 66kg nam (Nguyễn Đình Lộc).

13h42: Tứ kết hạng cân 52-57 kg nữ (Nguyễn Thị Thanh Trâm).

14h12: Tứ kết hạng cân 73-81kg nam (Bùi Minh Quân).

14h24: Tứ kết hạng cân 66-73kg nam (Danh Út Kiên).

14h36: Tứ kết hạng cân dưới 52 kg nữ (Nguyễn Thị Thanh Thuỷ)

18h00: Bán kết hạng cân dưới 66kg nam.

18h00: Bán kết hạng cân 66-73kg nam.

18h00: Bán kết hạng cân 73-81kg nam.

18h00: Bán kết hạng cân dưới 52kg nữ.

18h00: Bán kết hạng cân 52-57kg nữ.

18h40: Chung kết hạng cân dưới 66kg nam.

18h40: Chung kết hạng cân 66-73kg nam.

18h40: Chung kết hạng cân 66-73kg nam.

18h40: Chung kết hạng cân 73-81kg nam.

18h40: Chung kết hạng cân dưới 52kg nữ.

18h40: Chung kết hạng cân 52-57kg nữ.

Bi sắt

7h00: Vòng loại đơn nam (Phạm Thế Trung).

9h00: Vòng loại đơn nữ (Nguyễn Thị Thi).

Tennis

9h00: Đồng đội nam (Nguyễn Hoàng; Phạm Minh Tuấn; Trịnh Linh Giang; Trần Hoàng Anh).

Bóng bàn

18h30: Vòng bảng đồng đội nam (Đinh Quang Linh; Dương Văn Nam; Lê Tiến Đạt; Nguyễn Anh Tú; Trần Tuấn Quỳnh)

18h30: Vòng bảng đồng đội nữ (Mai Hoàng Mỹ Trang; Nguyễn Thị Nga; Phạm Thị Thiên Kim; Phan Hoàng Tường Giang; Vũ Thị Hà)

Boxing

13h00: Vòng loại hạng cân 45-48kg nữ (Nguyễn Ngọc Anh).

14h20: Vòng loại hạng cân 48-51kg nữ (Nguyễn Thị Yến).

15h00: Vòng loại hạng cân 51-54kg nữ (Lê Thị Bằng).

16h00: Vòng loại hạng cân 54-57kg nữ (Vương Thị Vỹ).

17h00: Vòng loại hạng cân 46-49kg nam (Huỳnh Ngọc Tân).

17h40: Vòng loại hạng cân 49-52kg nam (Bùi Trọng Thái).

18h20: Vòng Loại hạng cân 52-56 kg nam (Trần Phú Cường). 

19h00: Vòng loại hạng cân 56-60kg nam (Nguyễn Văn Hải).

19h00: Vòng loại hạng cân 60-64kg nam (Nguyễn Văn Dễ).

19h40: Vòng loại hạng cân 69-75kg (Trương Đình Hoàng).

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 11

Bảng tổng sắp huy chương tính tới trước ngày thi đấu hôm nay.

Những triển vọng vàng của đoàn TTVN trong ngày 6.6

Hôm qua, Lễ khai mạc SEA Games 28 đã diễn ra tại tại SVĐ quốc gia Singapore. Tuy chỉ kéo dài hơn 2 tiếng nhưng nước chủ nhà đã để gây ấn tượng manh mẽ với bạn bè trong khu vực.  

Với sự kết hợp hài hòa giữa âm thanh, ánh sáng và công nghệ, Lễ khai mạc SEA Games 28 xứng đáng được xem là một trong những Lễ khai mạc hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Nhằm chuẩn bị cho Lễ khai mạc SEA Games 28 chỉ diễn ra vài nội dung thi đấu trong ngày hôm qua (5.6). Do đó, bảng xếp hạng không có nhiều xáo trộn. Dẫn đầu đang là nước chủ nhà Singapore với 7 HCV, 4 HCB và 7 HCĐ. Đoàn TTVN đứng thứ 2 với 4 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ. Đứng thứ 3 đang là Thái Lan với 2 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ.

Trong ngày thi đấu hôm nay, đoàn TTVN sẽ tham gia tranh tài ở 12 môn. Trong đó có khá nhiều môn có triển vọng giành HCV như bơi, điền kinh, thể dục dụng cụ, đấu kiếm, wushu, judo, canoeing, billiards & snooker…

 nhat ky sea games ngay 6.6: doan ttvn doat 9 hcv, pha 4 ky luc hinh anh 12

Ánh Viên được kỳ vọng sẽ mang HCV cho đoàn TTVN trong ngày hôm nay. Ảnh: Người Đưa Tin.

Ở môn bơi lội, niềm hy vọng vàng của đoàn TTVN sẽ được đặt vào các kình ngư Hoàng Quý Phước, Trần Duy Khôi, Nguyễn Thị Ánh Viên, Phan Gia Mẫn.

Tại môn điền kinh, chúng ta cũng hy vọng hai chị em Nguyễn Thị Thanh Phúc (nữ) và Nguyễn Thành Ngưng (nam) sẽ đoạt huy chương ở nội dung đi bộ 20km (nữ và nam). 

Đấu kiếm sẽ thi đấu tứ kết kiếm liễu đồng đội nữ, kiếm ba cạnh đồng đội nam và bán kết kiếm chém đồng đội nam. Đây đều là những nội dung thế mạnh mà đoàn TTVN hoàn toàn có thể chinh phục huy chương. 

Ngoài ra, Nguyễn Đình Lộc (hạng cân 66kg nam), Bùi Minh Quân (81kg nam) cũng được kỳ vọng sẽ đoạt huy chương ở môn judo. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kết quả hoà 2-2 ở trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 đã mang về...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, HLV ĐT Malaysia là ông...
Sau trận hòa 2-2 trước Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018,...