Thứ Ba, ngày 22/05/2018 02:01 AM (GMT+7)

NHM 'bán lại' vé xem Man City, phe vé hoảng loạn

author Thể Thao Văn Hóa Thứ Bảy, ngày 25/07/2015 13:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Số lượng người đến mua ít, trong khi có những CĐV muốn bán lại vé; phe vé hoảng hốt bán vé thấp hơn giá gốc là những sự cố hi hữu trong ngày đầu tiên LĐBĐ Việt Nam (VFF) mở bán đợt 2 vé xem ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với Man City vào hôm qua (24.7).

   

Có ít nhất 2 trường hợp trong sáng hôm qua đã đến điểm bán vé số 59 Hoàng Cầu để nhờ nhân viên tại đây bán hộ vé. Lý do được họ đưa ra là do có việc bận đột xuất vào đúng ngày trận đấu diễn ra (27.7).

Khi nhân viên bán vé tại đây từ chối giúp đỡ, những người này đã đợi ở bên ngoài phòng vé để chờ những CĐV khác đến mua lại. Một cặp vé trị giá 3.600.000 đồng được họ rao giá xuống còn 3.400.000 đồng nhưng ngay cả những người có nhu cầu cũng lựa chọn mua trực tiếp tại phòng vé.

 nhm 'ban lai' ve xem man city, phe ve hoảng loạn hinh anh 1

Vé còn khá nhiều nhưng lượng người đến mua rất ít.

Sau sự việc một nhóm phe vé bị bắt trước khu vực sân Mỹ Đình vào tối 23.7, lực lượng phe vé nhanh chóng có mặt để “xả hàng”. Nhưng họ cũng chỉ biết kêu trời vì cả 4 mệnh giá vé đều còn rất nhiều tại phòng bán.

Thỉnh thoảng, một vài dân phe lại vào phòng bán dò hỏi xem đã có loại vé nào hết chưa nhưng câu trả lời chỉ là những cái lắc đầu. Bán không được vé, phe vé ngậm ngùi chấp nhận giảm giá vé về giá gốc, thậm chí chịu lỗ nhưng vẫn không mấy ai mặn mà mua những tấm vé ở “chợ đen”. Đây thực sự là 2 sự cố hi hữu trước trận đấu của ĐT Việt Nam với một CLB bóng đá nổi tiếng trên thế giới. 

Không chỉ vậy, số lượng người mua vé vào hôm qua là rất ít. Phần lớn họ chỉ mua những tấm vé có mệnh giá thấp nhất là 600.000 đồng và 1.000.000 đồng. Nhân viên tại đây cũng tiết lộ số lượng vé có 2 mệnh giá trên còn rất hạn chế. Trong khi đó, người mua thì ít mà vé còn rất nhiều, chủ yếu là vé mệnh giá 1.500.000 đồng và 1.800.000 đồng.

Nguyên nhân có thể nằm từ việc lịch bán vé trực tiếp đợt 2 được thông báo quá gấp khiến người hâm mộ ít biết đến thông tin này. Đồng thời trước đó, BTC cũng ra thông báo chỉ bán vé trực tiếp trong 1 ngày duy nhất vào ngày 19.7 khiến người hâm mộ cố gắng mua bằng được vé ngay từ đợt trước. 

Được biết việc mở đợt bán vé thứ 2 này diễn ra sau khi BTC điều chỉnh lượng vé qua đường công văn, nhưng thực tế cho thấy, từ đợt bán vé thứ nhất, vé vẫn còn tồn khá nhiều. Chính vì vậy, việc mở đợt 2 như là một sự kiện phát sinh ngoài ý muốn của BTC. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Real dùng Bale và Kroos “câu” Neymar, Pogba thừa nhận có thể rời...