Thứ Ba, ngày 22/01/2019 13:20 PM (GMT+7)

Nội công thâm hậu của người thay Huỳnh Tuấn Kiệt đấu Flores

authorĐông Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 16/07/2017 18:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo nguồn tin riêng của VoThuat.vn, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt đã có động thái mới, sẵn sàng cử đại diện môn phái để tiếp đón Francois Flores, nhiều nghi ngờ người đại diện sẽ chính là Võ sư Huỳnh Quốc Hùng – Trưởng tràng Nam Huỳnh Đạo (là em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt).

   

Theo thông tin được tiết lộ, võ sư Vịnh Xuân Francois Flores sẽ tới diện kiến võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt tại đây. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 20h cùng ngày, cả hai võ sư vẫn không xuất hiện trước sự chờ đợi của nhiều người hiếu kỳ,

Cùng lúc này, một nguồn tin từ VoThuat.vn tiết lộ, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt sẵn sàng cử đại diện để giao đấu với Francois Flores, còn bản thân ông chỉ đấu với sư phụ của Flores là đại sư Nam Anh. Nhiều nghi ngờ người đại diễn sẽ chính là Võ sư Huỳnh Quốc Hùng – Trưởng tràng Nam Huỳnh Đạo (là em trai võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt).

 noi cong tham hau cua nguoi thay huynh tuan kiet dau flores hinh anh 2

Võ sư Huỳnh Quốc Hùng (thứ hai từ phải qua) và Tiến sĩ Ngữ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo (thứ hai từ trái qua) thăm viếng lăng mộ cụ tổ võ phái Nam Huỳnh Đạo: Kiến Xương Quận công Nguyễn Huỳnh Đức. (Ảnh: antg.cand)

Võ sư Huỳnh Quốc Hùng từng phát biểu: “Võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt phát hiện ra rất nhiều điều bí ẩn trong võ phái của cụ tổ. Có những điều tưởng chừng chỉ có trong trí tưởng tượng của con người nhưng võ phái Nam Huỳnh Đạo thực hiện được”.

Có thông tin cụ Huỳnh Văn Khanh là người truyền thừa võ công bí truyền của cụ tổ Kiến Xương Quận Công Nguyễn Huỳnh Đức cho 3 người con trai (trong số 7 người con) là Phó giáo sư, tiến sĩ Huỳnh Quốc Thắng – nguyên Hiệu trưởng Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM, hiện là giảng viên, Trưởng bộ môn Văn hóa Ứng dụng trường Đại học KHXH&NV TP HCM và Trường đại học Quốc gia, võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt và võ sư Huỳnh Quốc Hùng. Đặc biệt, Huỳnh Tuấn Kiệt là người có năng khiếu và mê đắm võ học nhất. Từ năm 5 tuổi, Huỳnh Tuấn Kiệt đã được cha truyền dạy võ công. (Theo An Ninh Thế Giới)

Xem bình luận
ngày nay trong giới võ thuật có nhiều thông tin ghê; xem các nội dung thách đấu nhau trên mạng mà cứ...
Bình luận có 0 phản hồi
Ông Huỳnh Tuấn Kiệt có thể mặc áo dẫn điện và áo cách điện với người ông. Và có bộ phận tăng điện....
Bình luận có 0 phản hồi
Mấy ông này cho đi đóng phim chưởng.... bay chíu chíu vèo vèo là đúng với sở trường hơn!!!!!
Bình luận có 0 phản hồi
Hèn quá. Hẹn đấu rùi giờ đẩy e ra thay thế
trăm nghe không bằng mắt thấy,trăm thấy không bằng tay sờ,nói nhiều có ích gì mọi người chỉ tin khi...
Bình luận có 0 phản hồi
Em Huỳnh T kiệt này là tay bốc phét có hạng. Thế kỉ 21 rùi mà còn tin những điều kiếm hiệp nhố nhăng...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong lúc các đồng đội vỡ òa ăn mừng ĐT Việt Nam vào tứ kết Asian...
Chứng kiến đội nhà gục ngã trước ĐT Việt Nam trên chấm luân lưu...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...