Chủ Nhật, ngày 21/04/2019 18:04 PM (GMT+7)

NÓNG: Đàm phán đổ vỡ, M.U nguy cơ mất trắng sao "khủng"

authorĐông Hưng (theo Telegraph) Thứ Ba, ngày 09/10/2018 14:42 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thông tin từ tờ Telegraph khẳng định, M.U đang đứng trước nguy cơ mất trắng thủ thành David de Gea trong mùa hè 2019 sau khi 2 bên không đạt được sự thống nhất về việc gia hạn hợp đồng.

   

Được biết, hợp đồng hiện tại của De Gea với M.U vẫn còn thời hạn đến năm 2019 (được tự động gia hạn thêm 1 năm lên 2020). ​Trong suốt quãng thời gian vừa qua, ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” liên tục có những động thái để thuyết phục thủ thành người Tây Ban Nha ký vào bản hợp đồng gia hạn mới nhằm tránh sự ve vãn đến từ phía các ông lớn khác, đặc biệt là Real Madrid.

 nong: dam phan do vo, m.u nguy co mat trang sao "khung" hinh anh 1

David de Gea (phải).

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ tờ Telegraph, sau buổi đàm phán gần nhất vào thứ 6 vừa qua, đại diện của “Quỷ đỏ” được cho là đã không thể đi đến thỏa thuận cuối cùng với siêu cò Jorge Mendes (đại diện chính thức của De Gea) và khiến cho việc gia hạn hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha đi vào bế tắc.

Điều này đã làm dấy lên những nghi ngại về tương lai của thủ thành sinh năm 1990 này. Nếu không thể gia hạn hợp đồng với De Gea, Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ” sẽ phải tính đến phương án bán anh trong mùa Hè 2019 nếu không muốn mất trắng cầu thủ này vào mùa Hè 2020.

Được biết, De Gea đang là trụ cột không thể thay thế trong đội hình của đội chủ sân Old Trafford. 2 mùa giải gần nhất, thủ thành người Tây Ban Nha đều là "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" của “Quỷ đỏ”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cho rằng Nguyễn Tuấn Anh chưa lấy lại 100% thể lực nên HLV HAGL...
Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và PVF đã trở thành chủ sở hữu của CLB...
Nguyễn Quang Hải khẳng định Việt Nam đang vượt qua Thái Lan - nền...