Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 16:15 PM (GMT+7)

NÓNG: Đối tác xác nhận Việt Nam đã có bản quyền World Cup 2018

authorĐông Hưng (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 09:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dù chưa có đài nào xác nhận sở hữu bản quyền phát sóng, thế nhưng phía nhà cung cấp đã xác nhận khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi World Cup 2018.

   

Trong danh sách các quốc gia Châu Á đã có bản quyền World Cup , Việt Nam là một trong 26 nước hiện đã được công ty  Infront Sports & Media xác nhận đã có bản quyền phát sóng giải đấu lớn nhất hành tinh.

Infront Sports & Media chính là nhà cung cấp bản quyền hình ảnh của World Cup 2018. Trong suốt thời gian qua, các nhà đài của Việt Nam đã đàm phán với tổ chức trên và hiện tại, Việt Nam đang là quốc gia cuối cùng của khu vực Đông Nam Á chưa có bản quyền phát sóng giải đấu này.

 nong: doi tac xac nhan viet nam da co ban quyen world cup 2018 hinh anh 2

Lý do nằm ở số tiền “khủng” lên tới 15 triệu USD (khoảng 340 tỷ đồng) mà đối tác "chào hàng" trong khi VTV chỉ muốn chi tối đa khoảng 10 triệu USD. Khi nhiều người còn đang tranh cãi liệu World Cup 2018 có được mang về Việt Nam hay không, đài truyền hình vệ tinh K+ đã hé lộ về kế hoạch lên sóng ngày hội bóng đá hấp dẫn nhất mùa Hè năm nay vào ngày 31.5 vừa qua.

Và trong một diễn biến mới đây, Infront Sports & Media đã điền tên Việt Nam là một trong 26 quốc gia sẽ được xem 32 đội tuyển hàng đầu thế giới tranh tài.

 nong: doi tac xac nhan viet nam da co ban quyen world cup 2018 hinh anh 3

Việt Nam là cái tên cuối cùng của khu vực Đông Nam Á có bản quyền phát sóng, theo thông báo từ Infront .

Hiện vẫn chưa có xác nhận VTV hay K+ là đài truyền hình đã sở hữu bản quyền phát sóng nhưng gần như chắc chắn khán giả Việt Nam sẽ được theo dõi World Cup vào mùa Hè năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự sáng tạo đôi khi mang đến những tác dụng phụ. Sau sự cố này, bộ...
Ngoài việc nghiên cứu kỹ đối thủ Jordan trong trận đấu tới, một vấn...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...