Thứ Hai, ngày 20/05/2019 13:52 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 26/04/2019 15:10 PM (GMT+7)

NÓNG: Hà Nội FC kháng án thành công, được xóa án treo sân

Một ngày trước trận đại chiến giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM, đội bóng Thủ đô đã được xóa án treo sân sau khi kháng cáo thành công.

   

Sáng 26.4, Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã lấy ý kiến của từng thành viên của ban về đơn khiếu nại của CLB Hà Nội và ban tổ chức trận đấu sân Hàng Đẫy. Sau quá trình thảo luận và căn cứ quy định của VFF, Trưởng Ban giải quyết nại quyết định hủy án treo sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và TP.HCM vào ngày 27.4. Tuy nhiên, án phạt tiền 70 triệu đồng vẫn được giữ nguyên.

 nong: ha noi fc khang an thanh cong, duoc xoa an treo san hinh anh 1

CĐV Hải Phòng ném pháo sáng xuống sân Hàng Đẫy.

Đây là tin không thể vui hơn đối với những người hâm mộ bóng đá Thủ đô bởi họ sẽ được đến sân cổ vũ cho đội bóng con cưng trong trận đấu quan trọng với đội đầu bảng TP.HCM. Ngược lại, đây là tin không mấy tốt lành với CLB TP.HCM, bởi không ít CĐV đến từ miền nam đã hủy vé ra Hà Nội sau án treo sân.

Trước đó hai ngày, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã đưa ra án phạt CLB Hà Nội 70 triệu đồng và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả trong trận đấu tại vòng 7 với TP.HCM do vi phạm trong công tác tổ chức, để xảy ra tình trạng pháo sáng làm gián đoạn trận đấu với Hải Phòng tại vòng 6.

Sau khi nhận được án phạt, ngày 25.4, ông Nguyễn Quốc Hội – Chủ tịch CLB Hà Nội, trưởng ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã ký đơn khiếu nại lên VFF trong đó có thừa nhận đã mắc thiếu sót trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn trận đấu nói trên.

Trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 27.4 trên sân Hàng Đẫy.

Theo FX (Foxsports/VN)
Xem bình luận
Hài
Bình luận có 0 phản hồi
Hài
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, SHB.Đà Nẵng đã làm khách của Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy...
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ...
“Người đặc biệt” Jose Mourinho cho biết thời điểm ông sẽ quay trở...