Thứ Ba, ngày 23/10/2018 12:32 PM (GMT+7)

NÓNG: VTV đã lên tiếng 99% mua xong bản quyền World Cup 2018

authorPV Thứ Sáu, ngày 08/06/2018 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cuối cùng thì VTV đã chính thức lên tiếng sau cơn bão tin đồn về thực hư việc đã sở hữu bản quyền World Cup 2018.

   

Trên Facebook của mình, đơn vị truyền hình lớn nhất Việt Nam đã đăng tải một dòng status đầy ẩn ý:

Chỉ một dòng status đơn giản nhưng đã có gần 2k lượt thích trong vòng chưa đầy một tiếng đồng hồ đăng tải, đủ để thấy sự trong ngóng từng phút của người hâm mộ Việt Nam.

 nong: vtv da len tieng 99% mua xong ban quyen world cup 2018 hinh anh 1

VCK World Cup 2018.

Có thể hiểu đơn giản dòng status này là về việc những ai 'cầm đèn chạy trước ô tô' nhiều ngày qua. VTV chỉ muốn mọi thứ đến phút cuối cùng khi đã chốt hạ thì mới có thể mạnh dạn thông báo.

Trong khi đó những ngày vừa qua không ít nhân vật đình đám của các kênh truyền thình như Minh Hải, Tạ Biên Cương, cựu blv Quang Huy đều thay nhau khẳng định VTV đã sở hữu bản quyền giải đấu lớn nhất hành tinh.

 nong: vtv da len tieng 99% mua xong ban quyen world cup 2018 hinh anh 2

Ngay cả báo có uy tín như Thể Thao Văn Hóa cũng đã phải đưa tin nhiều lần và cũng phải tháo xuống không ít lần về việc khẳng định VTV đã hoàn tất việc mua bản quyền.

Tuy vậy, với dòng status này thì có thể tạm hiểu mọi thứ chỉ còn được tính bằng....giờ hoặc ngày trước khi người hâm mộ bóng đá của nước nhà được phép ăn mừng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Gần giữa hiệp 1 trận giao hữu giữa Incheon United và ĐT Việt Nam,...
Bạn gái cũ của ​Cristiano Ronaldo là người mẫu Nereida Gallardo...
Sau trận đầu thua U19 Jordan, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ buộc phải...