Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 09:35 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/02/2019 15:10 PM (GMT+7)

NÓNG: Xuân Trường vượt mặt Công Phượng về giá trị chuyển nhượng

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức vượt mặt người đồng đội Nguyễn Công Phượng về giá trị chuyển nhượng.

   

Cụ thể, kể từ khi gia nhập Incheon United, giá trị của tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã tăng 6 lần, từ 25.000 euro được định giá trên chuyên trang chuyển nhượng Tranfermark, mức giá của tiền đạo này đã tăng lên tới 150.000 euro, đây là giá trị chuyển nhượng rất cao cho một cầu thủ bóng đá ​Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá này vừa mới bị Xuân Trường vượt mặt.

 nong: xuan truong vuot mat cong phuong ve gia tri chuyen nhuong hinh anh 1

Theo đó, tiền vệ người Tuyên Quang được Tranfermark định giá 200.000 euro ở thời điểm hiện tại, sau màn ra mắt tương đối ổn tại Buriram United, mức giá của Xuân Trường đã tăng gấp 4 lần so với mức giá của anh trước khi tới Thai League chơi bóng.

Dù vậy, giá trị chuyển nhượng của Xuân Trường vẫn chưa phải là cao nhất của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất Việt Nam lúc này là thủ thành Đặng Văn Lâm, anh được định giá 300.000 euro sau khi đầu quân cho Muangthong United. 

Chính màn trình diễn ấn tượng tại Asian Cup là bàn đạp giúp cho giá trị của ba cầu thủ trên tăng vọt. Ngoài ba cái tên trên, Trọng Hoàng cũng là cầu thủ Việt Nam được Tranfermark định giá, tân binh của Viettel có giá khoảng 100.000 euro lúc này, giữ nguyên so với giá trị khi anh còn ở FLC Thanh Hóa.

Theo Chiêu Dương (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tối nay, U23 Việt Nam đã thắng đậm U23 Brunei 6-0 trong trận ra...
Các CĐV của ĐT U23 Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu...
Theo phân công, trọng tài Adham Mohammad Makhadmeh sẽ là người bắt...