Thứ Năm, ngày 24/05/2018 11:40 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 16/08/2016 22:05 PM (GMT+7)

Nữ VĐV Brazil đuổi đồng đội khỏi phòng để “mây mưa” với bạn trai

Sự kiện: Olympic Rio 2016

Trong khi Giovanna Pedroso phải ở bên ngoài, Ingrid Oliveira thoải mái mây mưa với bạn trai cũng là một VĐV tham dự Olympic.

   

Sự cố mới xảy ra tại làng VĐV Olympic 2016 ở Rio, Brazil. Để có không gian riêng tư với Pedro Goncalves, nam VĐV đồng hương thi đấu ở môn canoeing, Oliveira đã "mời" đồng đội Pedroso tạm rời khỏi căn phòng chung.

 nu vdv brazil duoi dong doi khoi phong de “may mua” voi ban trai hinh anh 1

Oliveira gây scandal khi đuổi đồng đội khỏi phòng.

Oliveira và Pedroso vốn ở chung phòng trong thời gian dự Olympic. Hai VĐV Brazil này cũng tạo thành cặp thi đấu nội dung nhảy cầu 1 m dành cho đôi nữ.

Có thể do ảnh hưởng từ khoảng thời gian “mây mưa”, Oliveira không còn giữ được sự tập trung cao nhất cho giải đấu. Trong phần thi, đôi nữ này xếp ở vị trí cuối cùng.

 nu vdv brazil duoi dong doi khoi phong de “may mua” voi ban trai hinh anh 2

Pedro Goncalves, VĐV môn canoeing có quan hệ với Oliveira.

Bức xúc vì thành tích tồi và mâu thuẫn xuất phát từ vụ quan hệ tình dục của Oliveira, Pedroso vừa đi đến quyết định tách riêng.

“Trong khi tôi phải chờ bốn năm để thi đấu Olympic, cô ấy coi vui thú cá nhân quan trọng hơn và ném tôi ra khỏi phòng, để mây mưa nhiều đêm với bạn tình. Tôi đã nói chuyện với HLV. Tôi sẽ tập trung vào thành tích cá nhân. Thật tốt khi không còn phụ thuộc vào ai đó”, Pedroso chia sẻ hôm 14.8.

Trả lời báo chí, Oliveira cũng thừa nhận scandal: “Chúng tôi đã có một cuộc chiến và không còn nói chuyện với nhau. Từ hôm nay tôi, sẽ không thi đấu cùng Pedroso nữa”.

Việc VĐV quan hệ tình dục trong thời gian diễn ra Olympic không phải chuyện quá bất ngờ. Nhiều VĐV thậm chí quan hệ một cách thường xuyên. Theo tờ Sun, Ban tổ chức Rio 2016 đã phát khoảng 450.000 bao cao su để đảm bảo an toàn cho những ngôi sao thể thao trong khoảnh khắc vui vẻ.

 nu vdv brazil duoi dong doi khoi phong de “may mua” voi ban trai hinh anh 3

Oliveira và Pedroso sẽ không thi đấu cùng nhau trong tương lai.

Theo Xuân Hoàng (VNExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu Phó Chủ tịch VPF lại tiếp tục “gây sốc” sau khi từ chức, Kiều...
Từ một cầu thủ trẻ thuộc top tài năng bậc nhất mà học viện bóng đá...
M.U chi 250 triệu bảng đón 5 tân binh, De Gea đến Real sau trận...