Thứ Tư, ngày 13/11/2019 04:56 AM (GMT+7)

"Ở Việt Nam, HLV Park Hang-seo nhận nhiều thứ hơn tiền bạc"

authorĐình Cường Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 14:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Chuyên gia bóng đá Phan Anh Tú tin rằng HLV Park sẽ sớm ký hợp đồng gia hạn với VFF để chú tâm vào các giải đấu quan trọng sắp tới.

   

Vấn đề hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo đang được NHM và giới chuyên môn bóng đá Việt Nam đặc biệt quan tâm. Trong đó, các chuyên gia cho rằng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ sớm đặt bút ký gia hạn bởi ở Việt Nam ông sẽ nhận được nhiều tình cảm và cả những quyền lợi hơn về mặt kinh tế.

 "o viet nam, hlv park hang-seo nhan nhieu thu hon tien bac" hinh anh 1
HLV Park Hang-seo thiện chí ở lại Việt Nam.

Chuyên gia Phan Anh Tú đưa ra quan điểm ông Park là người thiện chí và muốn tiếp tục gắn bó tương lai với đất nước hình chữ "S". Ông nói: "Tôi nghĩ mọi người quá chú tâm vào chuyện đó. Thực tế, cả VFF và ông Park đều đang rất thiện chí và theo tôi họ sẽ sớm ký hợp đồng mới.

Chắc chắn rằng vấn đề lương bổng quan trọng, nhưng sẽ có một con số làm hài lòng cả hai bên. Ông Park là người thông minh và hiểu chuyện. Ở Việt Nam, ông ấy thành công, được quý mến và nhận những quyền lợi còn hơn cả tiền bạc.

HLV Park ở Việt Nam đang là người được yêu quý số một, có vị thế riêng. Ông ấy thừa hiểu tới một nơi mới sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, làm quen môi trường mới và khó nói trước khả năng thành công. Vậy nên, Việt Nam vẫn là lựa chọn hợp lý", cựu Tổng thư ký VFF nói thêm.

Bên cạnh đó, chuyên gia Phan Anh Tú cũng khẳng định việc ông Park hét giá là hết sức bình thường bởi ở thời điểm này nhà cầm quân người Hàn Quốc có đủ vị thế để làm điều đó. Sau một năm rưỡi ở Việt Nam, ông đã giúp bóng đá Việt tiến bộ vượt bậc và nhận được sự quan tâm lớn của báo giới châu Á và quốc tế.

Ông Phan Anh Tú tiếp tục: "Tôi không đồng tình với ý kiến cho rằng nhờ Việt Nam ông ấy mới có ngày hôm nay. Rõ ràng là ông ấy cũng góp sức không nhỏ vào thành tích của bóng đá Việt.

Trên thế giới, nhiều trường hợp dù còn một năm hợp đồng nhưng đã liên tục đánh tiếng. Họ hoàn toàn có thể đưa ra con số gấp ba lần hiện tại. Theo tôi việc đó hoàn toàn bình thường".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lãnh đạo đội bóng thành phố mang tên Bác tiết lộ đang mục tiêu...
Với màn đá bóng ‘ma’ trong khoảng 15 phút cuối trận, cả U19 Việt...
Báo châu Á “ngả mũ” trước thành công của U19 Việt Nam; Lacazette...