Thứ Ba, ngày 11/12/2018 07:10 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 18:00 PM (GMT+7)

Ông bầu Đoàn Nguyên Đức: ‘Tôi còn cả tá Công Phượng’

Việc 3 ngôi sao trẻ của HAGL là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường liên tiếp cập bến các CLB ở J.League 2 và K.League đã không làm cho ông bầu Đoàn Nguyên Đức quá lo lắng. Ở hướng ngược lại, nhà tài phiệt phố Núi cho biết ông còn rất nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng thuộc khóa 2 của Học viện HAGL Asernal JMG.

   

“Nếu như nói Công Phượng hay là không đúng, Phượng có thể là ngôi sao nhưng không phải là người xuất sắc nhất, không có đồng đội thì làm sao Phượng tỏa sáng được như vậy. Nếu Công Phượng thật sự hay, tại sao không có trong danh sách đề cử quả bóng vàng.

 ong bau doan nguyen duc: ‘toi con ca ta cong phuong’ hinh anh 1

Bầu Đức khẳng định HAGL còn nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng.

Theo tôi, trong tương lai cầu thủ đáng để chúng ta xem nhất đó là Phan Thanh Hậu. Hãy đợi đi, trong thời gian tới khi kinh nghiệm, bản lĩnh cùng sức mạnh đã hoàn thiện, Thanh Hậu sẽ thể hiện được hết những phẩm chất tốt nhất của mình.

Hơn nữa, hiện tại tôi còn rất nhiều cầu thủ hay hơn Công Phượng ở khóa 2, mà tôi gọi đó là “siêu nhân”. Thật sự, đến ngay cả bản thân Công Phượng cũng phải thừa nhận họ hay và là “siêu nhân” đấy. Vậy nên, tôi không lo lắng về lực lượng của HA.GL ở mùa giải 2016 vì vẫn còn rất nhiều cầu thủ đủ sức thay thế những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường rồi”, Bầu Đức nhận xét về Công Phượng.

Khi được hỏi tại sao HAGL không giữ lại Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường thi đấu ở mùa giải V.League 2016, ông bầu của đội bóng phố Núi cho biết: “Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại Công Phượng, Tuấn Anh và cả Xuân Trường đều là những cầu thủ tốt của HAGL. Thật sự, chúng tôi rất muốn giữ họ lại để thi đấu tại V.League 2016. Thế nhưng, nếu như có cơ hội được ra nước ngoài thi đấu, học hỏi thêm kinh nghiệm thì tôi phải tạo điều kiện để các em được xuất ngoại thôi.

Có thể, HAGL hy sinh một chút, nhưng những gì các em học được ở môi trường bóng đá phát triển như ở Nhật Bản, Hàn Quốc khi họ trở về trước mắt sẽ giúp ích rất nhiều cho HAGL. Xa hơn nữa, là tôi đang hy sinh cái riêng để hướng đến cái chung, đó là tôi muốn bóng đá Việt Nam phát triển”.

Theo Thái Hải (Thể thao 24h)
Xem bình luận
Đã buôn lậu gỗ giờ ông này còn buôn cả LỰU ĐẠN nữa. Kinh quá.
Bình luận có 0 phản hồi
Rất hoan nghênh Bàu Đức Làm bóng đá vì cái tâm trong sáng không ích kỷ. Cho các cháu đi có nhiều...
Bình luận có 0 phản hồi
Trong nền BĐVN thì Bầu Đức hiện là người có Tâm. có Tài, có Lực, có Cách làm Hiệu quả nhất bởi đã...
Bình luận có 0 phản hồi
Bác Đức rất tâm huyết với BĐ Việt Nam hy vọng bác làm BĐ Việt Nam đi lên tầm cao mới .
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Sven-Goran Eriksson nói điều bất ngờ về ĐT Việt Nam; De Jong...
Những câu chuyện liên quan đến việc đãi ngộ dành cho HLV Park...
Trải qua vô vàn khó khăn, với nghị lực và tài năng xuất sắc, Phan...