Thứ Hai, ngày 21/01/2019 12:39 PM (GMT+7)

Ông bầu futsal "lĩnh ấn" Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF

authorTùy Minh Chủ Nhật, ngày 03/12/2017 18:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sáng 3.12, đã diễn ra Đại hội đồng cổ đông thường niên Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) 2017. Theo đó, ông Trần Anh Tú - người ghi dấu ấn cùng đội tuyển futsal Việt Nam dự World Cup đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF...

   

Đại hội đồng cổ đông thường niên VPF 2017 đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ. Đại hội đã bầu ra các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2017-2020.

 ong bau futsal "linh an" chu tich hoi dong quan tri vpf hinh anh 1

HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt. Ảnh: VPF

Cụ thể, sau khi ông Võ Quốc Thắng xin rút, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực Ban chấp hành VFF đã được bầu làm Chủ tịch HĐQT VPF. Ông Trần Mạnh Hùng - Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng được bầu Phó Chủ tịch HĐQT VPF.

Các ủy viên HĐQT VPF gồm: Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF, bà Đinh Thị Thu Trang - Phó Tổng Thư ký VFF, ông Lê Nguyên Hồng - Chủ tịch CLB bóng đá Quảng Nam, ông Nguyễn Hồng Thanh - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá SLNA, ông Phạm Thanh Hùng, ông Trần Lâm Vũ.

 ong bau futsal "linh an" chu tich hoi dong quan tri vpf hinh anh 2

Ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF (phải) được bầu làm Chủ tịch HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017-2020. Ảnh: VPF

Ban kiểm soát VPF gồm 3 thành viên do ông Lê Hồng Cường làm Trưởng ban.

Nhìn vào danh sách HĐQT VPF nhiệm kỳ 2017-2020 thì có cảm giác đây như một VFF "thu nhỏ". Vào trung tuần tháng 3 đến trung tuần tháng 4.2018, khi VFF Đại hội nhiệm kỳ VIII (2018-2022), nếu các vị nói trên vẫn nằm trong thành phần "đầu tàu" VFF thì xem ra sẽ khó để nhiều người "tâm phục khẩu phục".

Bởi ngay từ đầu, khi bầu Kiên cùng các "đồng đội" làm nên cuộc "cách mạng" cho ra đời VPF cuối năm 2011 là muốn đi tìm một sự "tách bạch" với VFF, vì sự phát triển của V.League nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Với tư cách tân Chủ tịch HĐQT VPF, ông Trần Anh Tú thay mặt các thành viên trong HĐQT đã hứa trước Đại hội sẽ dành hết tâm huyết vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. 

Về phần mình, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF chúc mừng sự thành công của Đại hội thường niên VPF và các thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2017-2020. Ông Tuấn khẳng định: "Để nâng cao hình ảnh, chất lượng giải đấu cần sự chung tay, nỗ lực của tất cả các CLB, các thành viên tham dự giải".

"Ở cấp quản lý, VFF sẽ thường xuyên theo sát với các hoạt động của VPF, các giải đấu và đảm bảo có những hỗ trợ tốt nhất, vì sự phát triển của các giải bóng đá chuyên nghiệp nói riêng và sự phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam nói chung".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đánh bại Jordan đầy thuyết phục dù chiến thắng chung cuộc chỉ đến...
Soi kèo, tỷ lệ cược trận Việt Nam vs Jordan (18h ngày 20.1) trong...
Theo trọng tài Võ Quang Vinh, trọng tài người Iran - Alireza...