Thứ Hai, ngày 16/07/2018 06:08 AM (GMT+7)

“Pele cũng … cướp, huống hồ Pato”!

author Thứ Hai, ngày 08/04/2013 07:28 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi chủ xe nói với một trong hai tên cướp “trên xe có Pato đấy” thì tên cướp chỉ cười khẩy rồi lạnh lùng trả lời “dù trên xe có Pele hay cả Chúa Jesus thì tụi bay cũng phải để lại hết toàn bộ tiền bạc..”.

   

Cuối tuần trước, Pato và 2 người bạn rời một hộp đêm nổi tiếng ở Rio de Janeiro vào lúc 2h15 phút sáng thì chiếc Mercedes của người bạn Pato bị 2 người lạ mặt chặn lại. Biết gặp chuyện chẳng lành, chủ xe hy vọng danh tiếng của Pato có thể giúp họ thoát nạn, như Romario từng thoát nạn khi gặp một vụ cướp tương tự. Tuy nhiên, lần này Pato và nhóm bạn đã không gặp may.

 

Khi chủ xe nói với một trong hai tên cướp “trên xe có Pato đấy” thì tên cướp chỉ cười khẩy rồi lạnh lùng trả lời “dù trên xe có Pele hay cả Chúa Jesus thì tụi bay cũng phải để lại hết toàn bộ tiền bạc, tài sản rồi lập tức biến cho khuất mắt tao”.

Chí ít chiếc Mercedes đời 2012 không bị mất chẳng phải vì bọn cướp nhân từ, chẳng qua thời gian gần đây cảnh sát Rio de Janeiro đã siết chặt các vụ điều tra trộm cướp xe nên bọn xấu mới không “khoắng” xe mà thôi.

Có một điều thú vị là khi vụ cướp xảy ra, Pato đã say mèm nên chẳng còn biết trời trăng mây đất gì. Số tiền mặt cầu thủ này mang theo cũng không lớn (chỉ cỡ 1.200 USD). Trong khi đó, 2 người bạn Pato một người mất một đồng hồ xịn, người kia mất một chiếc khuyên tai có giá hơn 2.000 USD.

 

Theo Thể thao 24h
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Pháp vs Croatia - Nhận định, dự đoán, soi kèo Pháp...
Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp Pháp vs Croatia...
Trải qua những cuộc đọ sức khốc liệt, với những đối thủ khó dễ khác...