Thứ Hai, ngày 27/05/2019 04:38 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 24/04/2019 12:10 PM (GMT+7)

Pep Guardiola nói điều bất ngờ về M.U trước trận derby Manchester

HLV trưởng của Man City tin rằng đội bóng của ông không còn ngán M.U ở Old Trafford và quyết tâm giành một trận thắng để vô địch Ngoại hạng Anh.

   

Đối đầu với M.U ở sân Old Trafford luôn mang đến kết quả bất lợi cho Man City tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, HLV Pep Guardiola khẳng định đội bóng ông không hề sợ việc phải thi đấu tại thánh địa của đại kình địch.

Man City đang thua Liverpool 1 điểm trên BXH và thi đấu ít hơn một trận. Họ cần phải thắng trận derby sắp tới nếu muốn bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Tuy nhiên, sân Old Trafford luôn là ám ảnh với The Citizens khi nơi đây nổi tiếng "dễ đến, khó về".

 pep guardiola noi dieu bat ngo ve m.u truoc tran derby manchester hinh anh 1

Hình bóng của M.U luôn che phủ Man City tại thành Manchester. Tuy nhiên, Man City đã thắng 5 trong 7 lần gần nhất đến Old Trafford và HLV Guardiola tuyên bố The Citizen không còn sợ khi hành quân đến đây.

"CLB đã phát triển vượt bậc trong thập kỉ qua và chúng tôi chẳng việc gì phải sợ khi đến Old Trafford của," ông phát biểu. "Trước đó thì khó thật. Nhưng các cầu thủ của chúng tôi đã khiến cuộc chơi cân bằng hơn trong 10 năm qua.

Vấn đề duy nhất lúc này của chúng tôi là phải vô địch Ngoại hạng Anh. Đây là mùa giải thứ ba của tôi, chúng tôi đang chơi hay hơn họ. Nhưng sự tập trung của chúng tôi là giành cho danh hiệu chứ không phải M.U".

Theo Leo (Goal/VN)
Xem bình luận
Man City đúng là đang mạnh hơn hẳn M.U
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo nguồn tin từ The Sun, Phó chủ tịch Ed Woodward chuẩn bị bổ...
Tiền vệ Sanrawat Dechmitr của Bangkok United bị cấm thi đấu 8 trận...
Theo nhiều tờ báo uy tín của Anh, M.U đang tiến rất gần với việc ký...