Thứ Năm, ngày 18/10/2018 19:16 PM (GMT+7)

Petr Cech nghỉ thi đấu một tháng

author Thứ Sáu, ngày 19/08/2011 06:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Do chấn thương dây chằng đầu gối nên thủ thành Petr Cech của Chelsea sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian 4 tuần.

   

Trong buổi tập của Chelsea diễn ra vào chiều 17.8 tại sân tập Cobham, người gác đền 29 tuổi đã bị dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải bỏ dở buổi tập của The Blues.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Petr Cech sẽ mất khoảng 3-4 tuần để hồi phục hoàn toàn. Với chấn thương này, Cech sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu với West Brom, Norwich City và Sunderland. Andre Villas-Boas hy vọng, thủ môn số một của bình có thể kịp trở lại trong chuyến làm khách trước M.U vào ngày 18.9.

Villas-Boas nói: “Hôm 17.8, Petr Cech đã bị dính chấn thương dây chằng đầu gối. Điều đó sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong thời gian từ 3-4 tuần. Đó là kết quả của một sự cố mà Cech vừa gặp phải ở buổi tập hôm đó. Sau khi dính chấn thương, Petr đã tỏ ra khá đau đớn”.

Với việc Cech dính chấn thương và không thể ra sân, Vilals-Boas sẽ buộc phải đặt niềm tin vào một trong hai thủ môn dự bị là Ross Turnbull hoặc Henrique Hilario.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo thông tin trên Onsport, một thủ môn sẽ đáo hạn hợp đồng với...
HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Đội trưởng Malaysia: “Gặp Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng”; Van Dijk...