Thứ Hai, ngày 23/04/2018 12:57 PM (GMT+7)

Petr Cech nghỉ thi đấu một tháng

author Thứ Sáu, ngày 19/08/2011 06:04 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Do chấn thương dây chằng đầu gối nên thủ thành Petr Cech của Chelsea sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian 4 tuần.

   

Trong buổi tập của Chelsea diễn ra vào chiều 17.8 tại sân tập Cobham, người gác đền 29 tuổi đã bị dính chấn thương dây chằng đầu gối và phải bỏ dở buổi tập của The Blues.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, Petr Cech sẽ mất khoảng 3-4 tuần để hồi phục hoàn toàn. Với chấn thương này, Cech sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu với West Brom, Norwich City và Sunderland. Andre Villas-Boas hy vọng, thủ môn số một của bình có thể kịp trở lại trong chuyến làm khách trước M.U vào ngày 18.9.

Villas-Boas nói: “Hôm 17.8, Petr Cech đã bị dính chấn thương dây chằng đầu gối. Điều đó sẽ khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong thời gian từ 3-4 tuần. Đó là kết quả của một sự cố mà Cech vừa gặp phải ở buổi tập hôm đó. Sau khi dính chấn thương, Petr đã tỏ ra khá đau đớn”.

Với việc Cech dính chấn thương và không thể ra sân, Vilals-Boas sẽ buộc phải đặt niềm tin vào một trong hai thủ môn dự bị là Ross Turnbull hoặc Henrique Hilario.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dân Việt xin gửi tới quý độc giả link xem trực tiếp U19 Việt Nam vs...
Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo khẳng định các cầu thủ...
Theo lịch thi đấu được BTC công bố, U19 Việt Nam sẽ gặp U19 Hàn...