Thứ Tư, ngày 26/09/2018 08:35 AM (GMT+7)

Phản ứng từ bầu Đức khi được ủng hộ làm Chủ tịch VFF

authorĐông Hưng (tổng hợp) Chủ Nhật, ngày 04/03/2018 11:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vị chiến lược gia lão làng này cho rằng “Anh Đức có làm được không thì ai cũng thấy rất rõ rồi. Ở VFF anh Đức là người nói được, làm được nhiều nhất. Thành công của U23 Việt Nam, có công của anh Đức nhiều lắm, từ việc mời HLV Park Hang Seo tới đào tạo các cầu thủ HAGL. Người như anh Đức mà nghỉ thì tiếc quá. Cá nhân tôi muốn anh Đức làm Chủ tịch VFF, và mong anh ấy thay đổi quyết định”.

   

Được HLV Lê Thụy Hải ủng hộ, nhưng bầu Đức vẫn giữ vững quan điểm rút lui. Đúng như lời hứa từ trước, sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 29, ông Đoàn Nguyên Đức đã gửi đơn xin từ chức Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Dù vậy, sau khi được thuyết phục, ông bầu của đội bóng Phố Núi quyết định đảm nhiệm chức vụ này cho đến hết nhiệm kỳ VII.

 phan ung tu bau duc khi duoc ung ho lam chu tich vff hinh anh 1

HLV Lê Thụy Hải ủng hộ bầu Đức làm Chủ tịch VFF nhiệm kỳ VIII.

 Lý do mà bầu Đức đưa ra để không tiếp tục tranh cử vào VFF là do bận kinh doanh. Chia tay VFF, nhưng bầu Đức sẽ không dứt tình hoàn toàn với nền bóng đá nước nhà. Thay vào đó, ông bầu Phố Núi sẽ chuyên tâm vào việc đào tạo, phát triển và nâng tầm HAGL, trở thành CLB mạnh, cũng như cho ra lò nhiều tài năng hơn.

 Dự kiến, Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018 - 2022) sẽ diễn ra vào cuối tháng 3.2018 nhưng nhằm có sự chuẩn bị tốt hơn, lãnh đạo VFF đang có kế hoạch trình lên Ban Chấp hành VFF lùi thời gian tổ chức vào giữa tháng 4.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

ĐT Việt Nam triệu tập 45 cầu thủ cho AFF Cup 2018; Giải hạng Nhất...
ĐT Thái Lan đang “diễn tuồng” trước AFF Cup 2018; 2 tiền đạo Việt...
Quế Ngọc Hải chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với SLNA...