Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 14:08 PM (GMT+7)

Phô diễn võ công "truyền điện", võ sư Nhật Bản bị đánh sấp mặt

authorPV (tổng hợp) Thứ Sáu, ngày 28/07/2017 14:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngứa mắt khi chứng kiến võ sư Ryuken Yanagi tuyên bố sở hữu khí công “truyền điện” và có thể đánh gục cả chục người mà không cần chạm đến người, một võ sĩ MMA có tên Tsuyoshi Iwakura đã thách đấu và rồi đánh cho vị võ sư cửu đẳng huyền đai sấp mặt.

   

Cách đây 10 năm, làng võ Nhật Bản xôn xao một trường hợp võ sư Nhật Bản có nội công thâm hậu. Ông Ryuken Yanagi, cửu đẳng huyền đai Akido, có biệt danh "Kiai Master", cũng đăng lên mạng những đoạn video thể hiện tuyệt kỹ chỉ thấy trong phim kiếm hiệp.

 pho dien vo cong "truyen dien", vo su nhat ban bi danh sap mat hinh anh 1

Võ sư Ryuken Yanagi không cần chạm vào người đối thủ nhưng đối thủ cũng đã ngã vật ra như bị "chưởng lực" công phá. Ông cũng khẳng định đó một khả năng thần bí gắn liền với yếu tố tâm linh mà khoa học vật lý sẽ không thể giải thích được.

Ngứa mắt với công phu này, võ sĩ MMA người Nhật là Tsuyoshi Iwakura đã thách đấu với ông Ryuken Yanagi, trên võ đài đàng hoàng, có xin phép chính quyền. Trong trận đấu công khai, ông Ryuken tuyên bố sẽ chịu mất 5.000 USD nếu thua trận, nhưng rồi ông thua thật, thậm chí đã bị đánh cho sấp mặt chỉ trong vòng 1 phút, máu me chảy khắp mặt vì không thể phô diễn tuyệt kỹ nội công “truyền điện”… Trận đấu có sự chứng kiến của khoảng 500 khán giả.

Phô diễn võ công "truyền điện", võ sư Nhật Bản bị đánh sấp mặt:

Xem bình luận
Huỳnh Nhân Kiệt đâu rồi?
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước trận chung kết lượt về giữa Việt Nam vs Malaysia, kênh truyền...
Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, huyền thoại bóng đá Thái...
​Theo HLV Lê Thụy Hải, việc Đức Chinh bỏ lỡ cơ hội ghi bàn trong...