Thứ Ba, ngày 22/05/2018 04:34 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 22/11/2015 11:55 AM (GMT+7)

PV Nhật Bản dùng từ 'tàng hình' để chê Công Phượng

Dù nhận giải Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận gặp U19 Hàn Quốc, nhưng màn trình diễn của số 10 bên phía U21 HAGL vẫn bị PV Nhật Bản, Yusuke Sasaki chê tơi tả.

   

Chăm chú theo dõi và liên tục cập nhật diễn biến trận đấu U19 Hàn Quốc – U21 HAGL để gửi về Nhật Bản, phóng viên tự do Yusuke Sasaki (đang cộng tác cho các đơn vị truyền thông Nhật Bản và Thái Lan) chê Công Phượng có màn trình diễn nghèo nàn.

 pv nhat ban dùng tù 'tang hinh' dẻ che cong phuọng hinh anh 1

Dù nhận giải Cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trận, nhưng Công Phượng vẫn bị PV Yusuke Sasaki chê tơi tả.

Ngay khi U21 HAGL bước ra khởi động, Yusuke dành sự quan tâm đặc biệt cho Công Phượng, anh liên tục hỏi người viết những thông tin xung quanh cầu thủ số 10 này. Xuyên suốt quá trình trận đấu diễn ra, phóng viên tự do đến từ Nhật Bản này chăm chú, theo dõi kĩ càng những pha bóng của tiền đạo người Nghệ An và tỏ ra thất vọng. “Màn thể hiện của Công Phượng nghèo nàn hơn tôi nghĩ rất nhiều. Đặc biệt trong hiệp 2, cậu ấy gần như tàng hình”, Yusuke chia sẻ.

Chê Công Phượng nhưng Yusuke lại rất ấn tượng với Tuấn Anh: “Tuấn Anh là cầu thủ sáng giá nhất ở trận đấu vừa rồi. Anh ấy có kĩ thuật và điều tôi ấn tượng nhất ở cầu thủ số 8 này là khả năng phán đoán tình huống quá tuyệt vời.”

Khi được hỏi về khả năng thích ứng và thành công nếu bộ đôi này sang Nhật thi đấu, Yusuke lấp lửng: “Hãy để thời gian trả lời cho câu hỏi này bởi chỉ họ mới biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Theo Trần Khánh (Thể thao 24h)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi đoạn băng ghi âm màn đối đáp "sặc mùi chợ búa" với rất nhiều...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
Real dùng Bale và Kroos “câu” Neymar, Pogba thừa nhận có thể rời...