Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 03:58 AM (GMT+7)

Quang Hải rời Hà Nội FC để sang châu Âu?

authorPV (tổng hợp) Thứ Tư, ngày 07/03/2018 16:10 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công ty OHNO Soccer Management và người đại diện Tony Nguyen cho biết đã cố gắng thuyết phục tiền vệ Nguyễn Quang Hải sang châu Âu chơi bóng.

   

Mới đây, xuất hiện thông tin khiến nhiều người phải bất ngờ. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1997 của Hà Nội FC có tên trên chuyên trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt. Với công ty quản lý riêng Ohno Soccer Management, trụ sở tại Đức. Cùng người đại diện trung gia (Intermediaries) là ông Tony Nguyen, sở hữu bằng Master quản lý của FIFA.

 quang hai roi ha noi fc de sang chau au? hinh anh 1

Quang Hải rời Hà Nội FC để sang châu Âu?

Trong cuộc trao đổi với một trang thông tin điện tử của Việt Nam, ông Tony Nguyen cho biết OHNO Soccer Management muốn Quang Hải được thi đấu tại châu Âu cũng như giới thiệu bóng đá Việt Nam tới phương Tây. Ông Tony Nguyen cũng khẳng định đã thuyết phục tiền vệ của Hà Nội FC sẽ có đuợc một công việc chất lượng tại đây.

Trước những thông tin được đồn đoán trên các trang mạng, báo chí về việc có công ty quản lý riêng và người đại diện ở nước ngoài, tiền vệ quê Đông Anh tỏ ra bất ngờ khi cho biết “Em không biết về thông tin này. Em cũng không biết công ty này ở đâu. Anh hỏi VFF xem sao? Em cũng không biết ông Tonny Nguyễn là ai”.

Bên cạnh đó, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội của đội bóng thủ đô cũng lên tiếng phủ nhận Quang Hải có đại diện khác. Các yếu tố liên quan đến hợp đồng, hình ảnh, quảng cáo về Quang Hải đều phải đặt vấn đề với Hà Nội FC. Như vậy, đồng nghĩa với việc ông "Vua giải trẻ" sang châu Âu thi đấu thời gian tới sẽ không xảy ra. Mọi chuyện còn ở tương lai xa hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Park Hang-seo chỉ ra người quan trọng nhất ĐTVN tại Hàn Quốc;...
Tại VCK U19 châu Á khai mạc vào ngày hôm nay (18.10) tại Indonesia,...
Do vạ miệng ở trận M.U – Newcastle tại vòng 8 ngoại hạng Anh, HLV...