Thứ Hai, ngày 23/07/2018 13:23 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/04/2016 11:05 AM (GMT+7)

Quế Ngọc Hải nói gì về chiếc thẻ đỏ trước HAGL?

Trung vệ Quế Ngọc Hải của SLNA đã nhận 2 thẻ vàng, đồng nghĩa 1 tấm thẻ đỏ và phải rời sân ở phút 90+2 trong cuộc đối đầu với HAGL ở vòng 7 V.League 2016. Chiếc thẻ đỏ của cầu thủ này càng khiến hàng phòng ngự của SLNA thêm lao đao thời gian tới.

   

Trước chuyến hành quân lên Gia Lai, SLNA quyết định cất trung vệ Phạm Mạnh Hùng vì những sai lầm có hệ thống ở vài trận đã qua. Chính vì thế, Quế Ngọc Hải được lựa chọn đá trung vệ với Nguyễn Minh Đức ở trung tâm hàng phòng ngự. Tuy nhiên, Ngọc Hải phải nhận thẻ đỏ và phải nghỉ 2 trận đấu sắp tới với Long An (sân nhà) và FLC Thanh Hóa (sân khách).

 que ngoc hai noi gi ve chiec the do truoc hagl? hinh anh 1

Ngọc Hải thừa nhận thẻ vàng thứ 2 đối với mình là chính xác.

Sau khi nhận thẻ đỏ, Ngọc Hải cho biết: “Đấy là những tình huống tôi chẳng có cách nào khác là phải phạm lỗi để ngăn chặn một pha bóng nguy hiểm. Tôi cảm thấy đáng tiếc với những lỗi như thế. Nhưng chẳng biết làm sao được”. HLV Ngô Quang Trường của SLNA cũng thừa nhận: “Chiếc thẻ đỏ của Ngọc Hải là chính xác. SLNA sẽ gặp khó khăn nhất định khi vắng mặt những trụ cột như Ngọc Hải”.

Với việc Ngọc Hải bị treo giò và cơ hội ra sân của Mạnh Hùng vẫn chưa rõ ràng, SLNA chỉ còn 2 trung vệ là Minh Đức và Văn Khánh. Rất có thể, hai cầu thủ này sẽ được sử dụng bởi khi Ngọc Hải chưa trở lại sau án treo giò của Ban Kỷ luật VFF vì pha vào bóng với Anh Khoa (SHB.Đà Nẵng), Văn Khánh đã có 5 trận thi đấu chính thức, còn Minh Đức chơi đủ 6 trận cho SLNA.

Theo Thủy Nguyễn (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tới phòng cấp cứu Bệnh viện ung bướu Hà Nội sáng nay, trước mắt tôi...
Chelsea mời M.U mua Willian, Real nhận “đòn đau” vụ Hazard, M.U...
Trước khi trận đấu giữa HAGL và SLNA diễn ra, Lương Xuân Trường đã...