Thứ Hai, ngày 21/05/2018 10:40 AM (GMT+7)

Quốc Vượng nói gì về “kỷ niệm” với bầu Thụy?

authorTuệ Minh Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Cách đây đúng 5 năm, Quốc Vượng đã có một “kỷ niệm” khó quên với bầu Thụy. Nhưng khi được Dân Việt gợi lại, Vượng chỉ nói: “Giờ tôi chỉ muốn bình yên thôi…”

   

5 năm trước, giới truyền thông trong nước đã xôn xao với việc Quốc Vượng ra Hà Nội “kêu cứu” lên Chủ tịch VFF lúc đó là ông Nguyễn Trọng Hỷ với mong muốn được bầu Thụy “giải thoát” khỏi XT.Hà Tĩnh để tìm bến đỗ mới nhưng bất thành. Chiều 6.5, khi Dân Việt nhắc lại câu chuyện này với những khúc mắc tiền nong giữa Vượng và XT.Hà Tĩnh thời điểm đó, Vượng chỉ nói: “Chuyện cũ qua rồi, tôi không muốn nhắc lại nữa. Giờ tôi chỉ muốn bình yên thôi!”.

 quoc vuong noi gi ve “ky niem” voi bau thuy? hinh anh 1

Tháng 4.2010 trong giai đoạn đầu làm bóng đá, bầu Thụy đã ký hợp đồng trị giá 5 tỷ đồng, thời hạn 3 năm với Quốc Vượng. Ảnh: I.T.

Vượng nói là vậy nhưng trong suy nghĩ của người viết vẫn chưa thể quên cái ánh mắt buồn rượi rượi của anh khi cùng ngồi tâm sự hồi giữa tháng 5.2011. Ngày đó, sau bao nỗ lực, Vượng mới được bầu Thụy cho “3 tháng tự do”. Khổ nỗi, ngày Vượng được “giải thoát” tạm thời là ngày 15.5.2011, trong khi ngày 17.5.2011 lại là hạn chót các đội V.League đăng ký cầu thủ bổ sung giai đoạn lượt về. Vậy nên, sau một ngày duy nhất 16.5 thử việc cùng Hòa Phát Hà Nội dưới thời HLV Nguyễn Thành Vinh, Vượng đành ngậm trái đắng trở về Vinh đá “phủi” cho đỡ nhớ nghề!

Thời gian qua đi, liên tục cố gắng và vượt lên chính mình, lúc này, Quốc Vượng đã được một Công ty kinh doanh, sản xuất đồ uống giao trọng trách điều phối tiếp thị, tìm hiểu thị trường: “Lúc này, tôi vẫn đang được nghỉ lễ ở Vinh cùng gia đình. Thu nhập của tôi lúc này cũng ổn, đủ để nuôi vợ con. Quan trọng nhất là tôi được lãnh đạo, đồng nghiệp ở Công ty tôn trọng về con người, cách sống, cách làm việc của tôi chứ không phải vì tên tuổi của tôi trong quá khứ”, Vượng tâm sự.

Hỏi Vượng, thời gian qua có thời gian ra sân đá “phủi” như trước kia không? Vượng nói: “Tôi cũng muốn đá lắm nhưng công việc bận quá, đi công tác xa nhà suốt nên đành phải tạm gác đam mê sang một bên. Sắp tới tôi lại vào Tây Nguyên công tác rồi, 1 tháng mới về nhà được 1 lần. Cũng chỉ biết tự nhủ cố gắng tập trung vào công việc, tất cả vì gia đình nhỏ của mình thôi”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Một cầu thủ HAGL lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang-seo, cầu thủ...
HLV HAGL: Chúng tôi hy sinh Công Phượng vì cầu thủ này, Zidane sẽ...
M.U và Liverpool “đại chiến” vì sao Barca, bất ngờ với bến đỗ mới...