Thứ Tư, ngày 21/11/2018 16:59 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 26/09/2017 11:15 AM (GMT+7)

Quỳ lạy trọng tài, đội trưởng Hải Phòng nhận án phạt?

Với hành vi quỳ lạy trọng tài khá phản cảm, rất có thể đội trưởng Lê Văn Phú của Hải Phòng sẽ nhận án từ ban kỷ luật VFF.

   

Ở trận đấu giữa Quảng Nam và Hải Phòng trên sân Tam Kỳ, đội chủ nhà Quảng Nam với phong độ khá cao đã giành chiến thắng 2-1 nhờ các bàn thắng của Đình Thắng và Thanh Trung. Tuy nhiên, một trong những tình huống gây tranh cãi nhiều nhất chính là quả phạt đền trong hiệp 1 dành cho đội chủ nhà Quảng Nam.

 quy lay trong tai, doi truong hai phong nhan an phat? hinh anh 1

Trung vệ Lê Văn Phú sẽ nhận án kỷ luật từ VFF?

Phút 36, sau đường chuyền của đồng đội, Claudecir và trung vệ Văn Phú của Hải Phòng đều lao theo bóng và Claudecir bất ngờ ngã trong vòng cấm của đội khách. Gần như ngay lập tức, trọng tài chính điều khiển trận đấu Ngô Duy Lân không ngần ngại chỉ tay vào chấm phạt đền 11m. Chưa bàn đến tính chính xác của quyết định này, đáng nói là trung vệ Văn Phú đã có hành vi quỳ và vái lạy trọng tài Duy Lân sau đó.

Với hành vi phản cảm này, rất có thể Văn Phú sẽ phải nhận thêm một án phạt nguội từ VFF. Điều đáng nói, đã có rất nhiều tấm gương phải nhận án phạt vì những hành vi tương tự như Công Vinh, Quốc Long hay mới nhất chính là đồng đội Diego Fagan của Văn Phú.

Theo Phương Trang (Seatimes)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Truyền thông châu Á và thế giới có cái nhìn trung lập liên quan đến...
Hàng trăm NHM Việt Nam đã bị lừa, chỉ trích nhầm Phubes Lekpha trên...
Phút 77, Văn Toàn đưa được bóng vào lưới Myanmar nhưng trọng tài...