Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 16:31 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 31/07/2019 11:40 AM (GMT+7)

Real tiếp tục thua bạc nhược, HLV Zidane chữa thẹn thế nào?

HLV Zinedine Zidane đã có những phát biểu sau trận thua trước Tottenham diễn ra vào đêm qua tại Audi Cup, khi ông vẫn tự tin vào các học trò của mình.

   

Trong khuôn khổ Audi Cup diễn ra vào đêm qua, Real Madrid chạm trán Tottenham. Hai đội tạo ra một thế trận hấp dẫn với nhiều cơ hội ăn bàn xuất hiện. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất một bàn thắng được ghi. Đó là pha lập công của Harry Kane, đem về chiến thắng cho Gà trống thành London.

 real tiep tuc thua bac nhuoc, hlv zidane chua then the nao? hinh anh 1

Real lại tiếp tục thua

Zinedine Zidane phát biểu, ông vẫn tự tin sau trận thua này: "Chúng tôi đã tốt hơn. Chúng tôi phải cải thiện mỗi ngày. Chúng tôi không thể hài lòng với thất bại, nhưng chúng tôi đã tốt hơn về mọi mặt và chúng tôi phải suy nghĩ tích cực hơn. Tôi biết rằng chúng tôi phải làm tốt hơn nữa.

Chúng tôi đang ở đây. Đây không phải là thời điểm tốt vì khi bạn thua trận, mọi thứ chẳng dễ chịu gì, nhưng chúng tôi sẽ không mất niềm tin. Chúng tôi biết rằng mùa giải sẽ rất dài và chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.

Tôi luôn suy nghĩ tích cực. Tôi biết mọi chuyện rất phức tạp vì chúng tôi bắt đầu một mùa giải khó khăn, chúng tôi bắt đầu một cách rất khó khăn. Tôi biết tôi có một đội bóng tuyệt vời. Chúng tôi chưa sẵn sàng, bạn thấy đấy. Chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, tự tin hơn".

Khi phóng viên hỏi về tình hình của Gareth Bale - người bị gạt khỏi danh sách dự Audi Cup, Zidane nói ngắn gọn: "Cậu ấy không tham gia chuyến du đấu là do không khỏe. Tôi đã nói chuyện với bác sỹ và được biết tốt hơn cậu ấy nên ở lại Madrid. Đó là một quyết định chung từ các bác sỹ, tôi và cậu ấy".

Theo Chiêu Dương (90min)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa ra thông báo xác nhận đã chính...
Xuất thân từ vị trí tiền vệ phòng ngự, ít ai có thể ngờ rằng Đỗ...
Hơn 12 năm sau sự cố tại vũ trường nổi tiếng bậc nhất Hà thành New...