Thứ Tư, ngày 23/10/2019 04:32 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 24/09/2019 16:10 PM (GMT+7)

Rời HAGL, cựu thủ môn Heerenveen ‘vỗ ngực’ tuyên bố ngạo nghễ

Thất bại ở CLB HAGL và phải sớm ra đi nhưng Wieger Sietsma tự tin tuyên bố mình là 1 trong 3 thủ môn giỏi nhất V.League 2019.

   

Cách đây 3 ngày, Wieger Sietsma đã chính thức nói lời chia tay CLB HAGL. Thủ môn 26 tuổi người Hà Lan mới gia nhập đội bóng phố Núi từ tháng 1/2019.

Wieger Sietsma từng là lựa chọn số 1 của HAGL khi mới đến đội bóng này, nhưng mất vị trí từ khi bầu Đức bổ nhiệm HLV Lee Tae-Hoon. Dù không thành công ở V.League và CLB HAGL nhưng thủ môn từng thuộc biên chế của SC Heerenveen (giai đoạn 2015-2017), đội bóng Văn Hậu đang đầu quân tự đánh giá mình là 1 trong 3 thủ môn giỏi nhất giải đấu số 1 Việt Nam.

 roi hagl, cuu thu mon heerenveen ‘vo nguc’ tuyen bo ngao nghe hinh anh 1

Wieger Sietsma từng khoác áo CLB Heerenveen

“Tôi học hỏi được rất nhiều từ những trận thua ở V.League 2019. Tôi đã thể hiện sự nỗ lực bằng những pha bóng trên sân. Tất cả đều thấy rõ điều đó. Tôi cho rằng tôi là 1 trong 3 thủ môn xuất sắc nhất V.League vào thời điểm này”, thủ thành người Hà Lan tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn trên SaoStar.

Về CLB HAGL, Wieger Sietsma đánh giá đội bóng phố Núi là CLB có đẳng cấp và chắc chắn sẽ không bao giờ rớt hạng.

“Tôi tin chắc rằng HAGL sẽ không bao giờ rớt hạng. Tôi biết rõ rằng đội bóng đang ở đẳng cấp cao hơn đa số các đội bóng khác ở V.League. Những thất bại mà chúng tôi phải nhận, hay vị trí hiện tại của chúng tôi thực sự không phản ánh đúng năng lực của CLB. Tôi nghĩ rằng HAGL xứng đáng với một kết quả tốt hơn ở mùa giải tiếp theo”, Wieger Sietsma nhận định tiếp trên SaoStar.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Wieger Sietsma khen Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh là những cầu thủ giỏi và khuyên bốn cầu thủ này nên ra nước ngoài thi đấu để phát triển sự nghiệp.

Theo Tú Phạm (Tổng hợp)
Xem bình luận
Những gì Sietsma tự nhận xét về mình thật sự đúng. Nếu không có Sietsma, HAGL còn thua đậm hơn nữa....
Bình luận có 0 phản hồi
HAGL ko có thu môn heerenveen chắc vào lưới nhặt bóng suốt
Bình luận có 0 phản hồi
Những gì Sietsma tự nhận xét về mình thật sự đúng. Nếu không có Sietsma, HAGL còn thua đậm hơn nữa....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tờ Siam Sport của Thái Lan bất ngờ bật mí, CLB danh tiếng của Tây...
Khi được hỏi có thể dùng từ gì để miêu tả những thành công mà HLV...
Đây! Lý do Đoàn Văn Hậu phải dự bị ở Heerenveen; Ed Woodward...