Thứ Ba, ngày 19/06/2018 00:49 AM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Ronaldo nghỉ thi đấu 4-5 tháng vì chấn thương?

Sau khi niềm vui vô địch EURO 2016 qua đi, Cristiano Ronaldo sẽ phải đối mặt với chấn thương đầu gối trái khiến anh phải ngồi ngoài từ 4-5 tháng.

   

Ở thời điểm này, Ronaldo đang vui vẻ ăn mừng chức vô địch EURO 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha. Trong trận chung kết, Ronaldo đã không thể đóng góp nhiều, bởi chấn thương gặp phải ngay từ phút 25. Tuy nhiên, sau khi được sơ cứu, anh đã quên đi đau đớn để ra sân cổ vũ đồng đội trong thời gian còn lại của trận đấu.

 ronaldo nghi thi dau 4-5 thang vi chan thuong? hinh anh 1

Ronaldo đối mặt nguy cơ nghỉ từ 4-5 tháng vì chấn thương ở chung kết EURO 2016.

Ronaldo còn hăng hái đứng ngay sát đường pitch hò hét, chỉ đạo, động viên các cầu thủ Bồ Đào Nha trong suốt 2 hiệp phụ. Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Ronaldo còn nhảy cẫng lên ăn mừng, quên mất vết đau nơi đầu gối. Dù vậy, khi dư âm chức vô địch EURO 2016 trôi qua, Ronaldo sẽ phải đối mặt với những tổn thương nơi đầu gối trái.

Những thông tin từ Real Madrid cho biết Ronaldo đã bị rách dây chằng chéo trước. Theo nhận định ban đầu của các bác sĩ ở Pháp, siêu sao này sẽ phải ngồi ngoài từ 4 đến 5 tháng mới bình phục hoàn toàn.

Nếu điều đó chính xác, Ronaldo sẽ bỏ lỡ Siêu cúp châu Âu với Sevilla vào ngày 10.8. Anh cũng không thể góp mặt nhiều vòng đầu ở La Liga cũng như vòng bảng Champions League.

Theo Hoàng Việt (Báo Bóng Đá)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phân tích tỷ lệ Thụy Điển vs Hàn Quốc - Nhận định, dự đoán, soi kèo...
Phân tích tỷ lệ Đức vs Mexico - Nhận định, dự đoán, soi kèo Đức vs...
Đêm nay, người hâm mộ khắp nơi ở châu Á sẽ dõi theo và cổ vũ cho...