Thứ Năm, ngày 21/03/2019 09:19 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 01/03/2019 10:40 AM (GMT+7)

Ronaldo “ra tay”, giúp Juventus “rút ruột” Real Madrid

Siêu sao Cristiano Ronaldo được cho là sẽ trực tiếp liên hệ nhằm mời người bạn thân Marcelo cùng ông thầy cũ Zinedine Zidane gia nhập Juventus.

   

Cristiano Ronaldo hiện đang tỏa sáng trong màu áo ​Juventus kể từ khi chuyển tới đây theo một bản hợp đồng trị giá 100 triệu euro. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn thể hiện được khả năng săn bàn đáng sợ của mình với rất nhiều bàn thắng, là chủ công của “Bà đầm già” thành Turin hiện tại.

 ronaldo “ra tay”, giup juventus “rut ruot” real madrid hinh anh 1

Cristiano Ronaldo.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Cristiano Ronaldo sẽ trực tiếp gọi điện cho Zinedine Zidane và Marcelo nhằm đưa ra lời đề nghị đầu quân cho Juventus. Ban lãnh đạo Juventus tin tưởng rằng chỉ cần Ronaldo "mở lời", họ sẽ xúc tiến việc đàm phán và nhanh chóng kết thúc quá trình chiêu mộ.

Juventus luôn muốn có Zinedine Zidane nhằm làm mới băng ghế huấn luyện, trong khi cái tên Marcelo sẽ giúp hành lang trái của họ có thêm một nguồn sức mạnh đáng kể. Marcelo hiện cũng không mấy mặn mà trong việc ở lại ​sân Bernabeu. Anh đánh mất vị trí vào tay của tài năng trẻ Reguilon và liên tiếp phải ngồi dự bị.

Zidane hiện vẫn đang nghỉ ngơi, còn Marcelo có hợp đồng tới năm 2022 cùng mức chuyển nhượng vào khoảng 70 triệu euro, con số không nhỏ và phải thật quyết tâm nếu Juventus muốn hoàn tất bản hợp đồng này.

Theo Chiêu Dương (90mins)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

HLV Alexandre Gama của ĐT U23 Thái Lan đã có những chia sẻ rất...
K.League đang xúc tiến thương thảo hợp tác với 1 đối tác Việt Nam...
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh lên tiếng chia sẻ sau khi bị loại khỏi...