Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 03:28 AM (GMT+7)

Rooney lọt vào tầm ngắm Paris Saint-Germain

author Chủ Nhật, ngày 27/01/2013 17:13 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Paris Saint-Germain (PSG) đang lên kế hoạch thực hiện thương vụ bom tấn Wayne Rooney dưới sự ủng hộ của Nike-nhà tài trợ trang phục của họ và là đối tác của R10.

   

Theo Goal, PSG đã xúc tiến thương vụ này với hy vọng chiêu mộ Wayne Rooney vào hè 2013. Nike là nhà tài trợ áo đấu của M.U và cả PSG, đồng thời có hợp đồng quảng cáo với Rooney. Vì thế đội bóng nước Pháp tin mối quan hệ thân thiết giữa nhà tài trợ này với tiền đạo 27 tuổi này sẽ giúp họ mang Rooney về PSG.

 

PSG đã đánh tiếng với Nike về thương vụ này bởi họ tin rằng khi hàng công đang vận hành ổn thỏa với Robin van Persie, Quỷ đỏ có thể tính đến việc bán Rooney đi.

Hơn nữa mùa này R10 đã không còn giữ vai trò tối quan trọng ở M.U như trước kia. Vì lẽ đó giống với việc Cristiano Ronaldo ra đi với giá hơn 80 triệu bảng vào hè 2009, PSG hy vọng họ cũng sẽ làm Sir Alex Ferguson lay chuyển về trường hợp Rooney.

Hợp đồng hiện tại của Rooney với M.U còn thời hạn tới năm 2015 với điều khoản giải phóng hợp đồng có trị giá khoảng 40 triệu bảng.

Với PSG, chuyện tiền bạc với đội bóng này chưa bao giờ là quan trọng. Và họ cũng đã có sẵn kế hoạch khai thác lợi thế từ Rooney một khi có tiền đạo này. Nên nhớ áo đấu của Rooney vẫn đang dẫn đầu danh sách áo đấu bán chạy tại Premier League.

Theo Goal
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong chuyến làm khách trước Valencia ở vòng bảng Champions League...
HAGL vừa trải qua 4 trận thua liên tiếp và từ chỗ đặt mục tiêu tốp...
Bất ngờ đã xảy ra tại giải giao hữu tứ hùng Qatar 2018, U19 Việt...