Thứ Năm, ngày 19/07/2018 17:13 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/04/2017 17:02 PM (GMT+7)

Sài Gòn FC chính thức gửi đến kiến nghị trọng tài lên VFF

CLB Sài Gòn đã làm thư kiến nghị lên VFF về bàn thắng không được công nhận của tiền đạo Patrick trong trận đấu cuối cùng lượt đi với FLC Thanh Hóa.

   

Ở trận đấu đó, Ngọc Duy chuyền cho Patrick đánh đầu tung lưới thủ môn Thanh Thắng vào phút 62. Ở góc quan sát tốt, trọng tài biên cho rằng tiền đạo người Brazil đã việt vị nên phất cờ không công nhận bàn thắng.

 sai gon fc chinh thuc gui den kien nghi trong tai len vff hinh anh 1

Sau khi xem lại băng ghi hình và tham khảo một số nhận định của các chuyên gia, CLB Sài Gòn quyết định gửi thư kiến nghị chứ không phải đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Ban tổ chức giải (VPF) và Ban trọng tài của VFF.

CLB Sài Gòn cho rằng "quyết định của trọng tài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả trận đấu, gây thiệt thòi cho nỗ lực phấn đấu của của cầu thủ và khả năng cạnh tranh thứ hạng của CLB Sài Gòn ở mùa giải năm nay".

Kiến nghị của CLB Sài Gòn là chờ VFF, BTC và Ban trọng tài VFF xem xét tình huống nêu trên và có câu trả lời thỏa đáng. Đồng thời, họ cũng đề nghị VFF, BTC và Ban trọng tài có quyết định đúng đắn, bố trí trọng tài chính xác, hợp lý trong giai đoạn lượt về.

Theo Tiến Anh (Goal.com/VN)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đội tuyển Croatia sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng tại World Cup năm...
FIFA chính thức công bố đội hình xuất sắc nhất World Cup 2018 vừa...
Cầu thủ Pháp kêu gọi Deschamps từ chức, HLV Thụy Hải “chê” thầy...