Thứ Năm, ngày 22/03/2018 02:35 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 19:19 PM (GMT+7)

Sao Barcelona bất ngờ tặng Ronaldo điểm 10

Hậu vệ Gerard Pique của Barcelona thừa nhận anh rất ngưỡng mộ Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

   
Trước khi chuyển đến Tây Ban Nha, cả hai cầu thủ này từng là đồng đội tại Manchester United. Trung vệ này tiết lộ được thi đấu cùng ngôi sao người Bồ Đào Nha luôn đem đến những cảm giác rất tích cực.

Pique chia sẻ với Esport3: "Khi là một người đồng đội, Cristiano Ronaldo là điểm 10 hoàn hảo. Tôi rất khâm phục sự chuyên nghiệp anh ấy. Anh ấy là một tấm gương cho tôi nhìn vào ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ."

Các cuộc tranh luận bất lâu nay về ai là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi mà bộ đôi này tiếp tục lọt vào danh sách ứng cử viên nặng ký cho giải Ballon d'Or năm nay. Pique cũng đã chia sẻ những nhận định của mình về vấn đề này.

Hậu vệ của Barcelona tin rằng sự ganh đua giữa ngôi sao người Bồ Đào Nha và Lionel Messi sẽ khuyến khích họ ngày càng hoàn thiện hơn nữa.

"Phong độ xuất sắc của Cristiano Ronaldo càng làm cho Messi cố gắng hơn khi trở lại sau chấn thương. Sự cạnh tranh giữa Messi và Cristiano sẽ giúp cả hai bọn họ ngày càng trở nên hoàn hảo.", Pique nói.
Theo Goal (Theo Goal)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước thềm Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII (2018-2022), điều khiến dư...
Truyền thông châu Á giật mình với độ tuổi trung bình của ĐT Việt...
Bầu Đức sắp đóng cửa học viện bóng đá HAGL, thầy Park dùng Khắc...