Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 19:06 PM (GMT+7)

Sau 16 trận dự bị, Đoàn Văn Hậu sẽ được trao cơ hội ở Heerenveen?

authorLong Nguyên Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 16:29 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ở trận tứ kết Cúp quốc gia Hà Lan vừa qua, Văn Hậu lại phải ngồi dự bị. 18h15 chiều nay (16/2, giờ Việt Nam), khi Heerenveen làm khách trước Vitesse Arnheim, nhiều CĐV hy vọng Văn Hậu sẽ giải tỏa được chuỗi 16 trận phải ngồi dự bị ở đội một.

   

Từ khi chuyển sang Heerenveen với hợp đồng cho mượn 1 năm, Văn Hậu mới có vẻn vẹn vài phút được ra sân ở đội một của CLB Hà Lan trong một trận đấu ở giải đấu chính thức. Đó là thời điểm Văn Hậu thay người trong những phút cuối ở trận Heerenveen thắng Roda tại Cúp quốc gia Hà Lan.

Tại giải VĐQG Hà Lan, Văn Hậu vẫn chưa có lần ra mắt nào. Mặc dù rất nỗ lực trong các buổi tập cũng như thể hiện được khả năng ở những trận đấu của đội trẻ, nhưng Văn Hậu vẫn chưa được HLV Johnny Jansen trao cơ hội nhiều hơn.

 sau 16 tran du bi, doan van hau se duoc trao co hoi o heerenveen? hinh anh 1

Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội thể hiện ỏ Heerenveen tại một giải đấu chính thức

Rất nhiều ý kiến đã cho rằng, việc để Văn Hậu ngồi dự bị nhiều ở đội một là sai lầm của đội bóng này. Từ cựu chủ tịch Heerenveen đến các CĐV Hà Lan cũng như người hâm mộ Việt Nam đã bày tỏ hy vọng, Văn Hậu cần được chơi bóng ở đội một, để chứng tỏ đây không phải một bản hợp đồng mang tính thương mại.

Chuỗi 16 trận phải ngồi dự bị của Văn Hậu tại Heerenveen đã được nhắc đến, sau khi Heerenveen thua Feyenoord tại tứ kết Cúp quốc gia Hà Lan. Trước trận đấu đó, HLV Jansen nhắc tới việc thay đổi đội hình nhưng ông đã “nuốt lời”.

Điều đáng nói, Heerenveen hiện đang trải qua chuỗi trận không thắng ở nhiều mặt trận. Đặc biệt, tại giải VĐQG Hà Lan, tham vọng cạnh tranh suất dự cúp châu Âu mùa tới của họ đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Trận đấu chiều này giữa Heerenveen với Vitesse có ý nghĩa cực kỳ quan trọng với cả hai đội. Chính vì vậy, rất nhiều người hâm mộ mong muốn ban lãnh đạo đội bóng có sự thay đổi nhân sự để tạo ra sự tươi mới về quyết tâm. Trong đó, điều CĐV Việt Nam quan tâm chắc chắn là Văn Hậu nên được ra sân.

Xem bình luận
Không ra sân được thì thôi, hà cớ vì phải quan tâm quá như vậy. Trong cuộc sống bộn bề còn rất nhiều...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cựu "Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam" Phạm Thị Kim Huệ mới đây đã chia...
Xong! Tương lai của Đặng Văn Lâm được định đoạt; Artem Dzyuba mơ...
Đoàn Văn Hậu nhận tin "sét đánh" tại Hà Lan; Huyền thoại Valderrama...