Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 12:09 PM (GMT+7)

Sau bó bột, Như Thành bất ngờ phẫu thuật

author Thứ Năm, ngày 10/05/2012 13:14 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Quá đen cho trung vệ Ninh Bình khi anh bị bó bột không đúng chỗ xương gãy ở tay và phải trải qua ca phẫu thuật.

   

Những tưởng sau hơn một tháng bó bột, Như Thành sẽ trở lại sân cỏ trong một vài ngày tới. Tuy nhiên thời gian gần đây, trung vệ này liên tục cảm thấy đau nhói ở cánh tay bó bột. Điều đáng ngạc nhiên là Như Thành lại cảm thấy đau ở chỗ... không phải bó bột.

Như Thành trên sân Ninh Bình tuần trước với cánh tay được bó bột

Chính vì “hiện tượng lạ” này mà Như Thành đã cảm thấy rất lo lắng, buộc anh tới bác sỹ để kiểm tra lại chấn thương tay. Và điều mà anh và tất cả đều phải ngã ngửa khi kết luận của bác sỹ khẳng định, vết rạn xương tay của anh trước đây một tháng đá lẽ phải bó bột lại không bó, trong khi cẳng tay chẳng bị làm sao lại bị bó lại.

Tai hại cho Như Thành khi sau gần một tháng, vết rạn xương sau khi không được cố định lại đã nặng lên rất nhiều và bất đắc dĩ, anh phải tới bệnh viện để tiến hành phẫu thuật.

Đây thực sự là câu chuyện hài hước, hy hữu nhất từ trước tới nay với một trường hợp “thương bệnh binh” của các cầu thủ. HLV Văn Sỹ cùng các đồng đội của trung vệ này đều tỏ ra rất ngán ngẩm với cách chẩn đoán cũng như điều trị “không đúng nơi, đúng chỗ” với Như Thành.

Hậu quả là đáng lẽ anh chuẩn bị được tháo bột để ra sân, thì giờ lại phải ngồi dưỡng thương ít nhất là hai tuần nữa. Như Thành thực sự đang gặp vận đen.

Theo Ngôi sao
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chia sẻ với báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo đánh giá cao những...
Chia sẻ với báo chí mới đây, bầu Đức cho rằng VFF không thể hiện...
HLV Lê Thụy Hải chỉ ra tổn thất của BĐVN nếu bầu Đức bỏ bóng đá,...